Báo giá thép tròn trơn hòa phát

Chắc hẳn rất nhiều quý khách hàng đang muốn biết giá thép tròn trơn hòa phát ở thời điểm hiện nay ra sao phải không ạ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng báo giá thép tròn trơn hòa phát ngay dưới đây nhé.

Thép Tròn Trơn Hòa Phát

Thép tròn trơn hòa phát đang được áp dụng trong các dự án trọng yếu như: các dự án đường bộ và cầu, làm các bến tàu, trục, bộ phận máy móc, và một số ứng dụng trong ngành xây dựng... Cấu trúc. Xây dựng đường dây 500KV, tàu, sản xuất thủy điện.

Các tính năng cơ học của thép thanh trơn tròn phải đáp ứng các yêu cầu của giới hạn sản lượng, sức mạnh tức thì, kéo dài.

Thép Tròn Trơn Việt Nhật

Thép tròn đồng bằng Việt Nam bao gồm các đường kính sau: 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 28mm, 30mm, 32mm, 36mm, 38mm, 40mm.

-Chiều dài của mỗi vòng Que thép mịn Nhật bản là 12m. Sản phẩm được gói 4 cột cột, nặng hơn 2 tấn.

-Bảng trọng lượng và số lượng thép tròn trơn Việt Nam

Thép Tròn Trơn Miền Nam

Sau khi tham khảo thông qua các thép tròn mịn trên Nhật bản, chúng ta hãy xem ở phía Nam đồng bằng thép tròn.

Với chất lượng cao và tính linh hoạt, thép tròn phía Nam được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, với các ứng dụng cụ thể như làm các bến tàu, cọc, bộ phận máy, và 1 có thể đưa vào nhiều mặt hàng trong ngành công nghiệp xây dựng...

Danh mục sản phẩm, thông số kích thước

Chiều dài bó:          6m, 8.6m, 12m;
- Trọng lượng bó:     ~ 1000 kg (6m) ,  ~ 2000 kg (8.6m) ,   ~ 3000 kg (11.7m – 12m)
- Các sản phẩm thép tròn trơn còn có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng

Thép Tròn Trơn Tisco

Thanh đồng bằng được đặc trưng bởi trơn tru, thép tròn, thường là 9 đến 60 mm đường kính, trong thanh và độ dài giữa 6 và 8,6 m hoặc độ dài mà có thể được yêu cầu của mỗi khách hàng.

Thanh tròn đồng bằng TISCO được đóng gói với trọng lượng không quá 5 tấn, phải kèm theo 3 hoặc nhiều dây hoặc đai để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Các tính năng cơ học của thanh mịn TISCO được đảm bảo cho tất cả các yêu cầu liên quan đến giới hạn năng suất, kéo dài, sức mạnh tức thì... xác định chính xác bằng các phương pháp như độ bền kéo, kiểm tra uốn khi thép ở trạng thái lạnh.

2. phạm vi sử dụng
Thép thanh tròn đồng bằng TISCO được sử dụng trong việc làm bê tông cốt thép cho các loại xây dựng không đòi hỏi tính chất cơ học nhưng cần phải đạt độ kéo dài, độ dẻo dai và khả năng chống uốn cao.
Thanh tròn mịn TISCO có thể giúp giảm trọng lượng của các công trình xây dựng, nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Một chức năng rất đặc biệt của sản phẩm thanh thép mịn là để được sử dụng như bê tông cốt sàn, xây dựng dân dụng. Và TISCO giá thép trơn chỉ ở mức sàn so với các nhãn hiệu khác

Thép Tròn Trơn Pomina

Thép đồng bằng Pomina hiện đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng các xưởng, công nghiệp đóng tàu và các công trình thủy điện. Với chất lượng và giá thép tròn đồng đều luôn ổn định, thép tròn Pomina là một sự tin tưởng tuyệt vời của người dân từ các tỉnh Đà Nẵng, Phú Yên, bình thuận.. đổ vào phía Nam và bình Dương

Trên đây là toàn bộ thông số và giá thép tròn trơn hòa phát chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Mọi khó khăn xin vui lòng liên hệ 0938.424.266 để được tư vấn và hỗ trợ.