Báo giá tôn lạnh chống ồn, chống nóng

Các công trình hiện nay tại TPHCM cũng như các tỉnh trong cả nước đã và đang dùng các sản phẩm tôn lạnh chống ồn, chống nóng để lợp mái cho các công trình. Với khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt tôn lạnh chống ồn, chống nóng theo tiêu chuẩn Việt Nhật, Hoa Sen, Đông Á còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Do vậy, đây là sản phẩm hiện đang được mọi người thường xuyên sử dụng để lợp mái.

>> Bạn có biết giá tôn lạnh giá rẻ mới nhất 2016 là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay?

Ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, tôn lạnh chống ồn, chống nóng còn ưu điểm là màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú, làm giảm tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

Tôn lạnh chống ồn, chống nóng

1. Lớp tôn bề mặt của tôn lạnh chống ồn, chống nóng

Đây là lớp tôn bề mặt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản J3320 chất lượng cao, có khả năng che nắng, che mưa, chống nóng, cách nhiệt tốt. Đây là loại tôn mát rất phù hợp với phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

2. Lớp PU (Polyurethane)

Chất PU giúp cho tôn mát 3 lớp tăng tính năng cách nhiệt, cách âm, chịu nén, chống ẩm một cách lý tưởng. Chất PU này thường được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các công trình xây dựng nhờ khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại chất liệu khác. Đặc biệt lớp PU dùng cho tôn lạnh chống ồn, chống nóng đang được tin dùng để chống nóng, chống ồn cho các mái nhà công nghiệp đang phát triển ở nước ta.

3. Lớp màng PVC/ Alufin:

Lớp màng PVC được cán ép phía dưới cùng tôn lạnh chống ồn, chống nóng theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tôn lợp mái có bề mặt mịn đẹp mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn. Bạn không cần phải dùng các vật liệu khác thêm để ốp trần bởi vì lớp PVC của tôn 3 lớp này đẹp hơn nhiều so với các vật liệu khác.

>> Để nhận được báo giá tôn lạnh chống ồn, chống nóng mới nhất hôm nay xin quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline sau:

0909.555.988 (Mr. Tuấn) - 0938.42.42.66 (Mrs. Bình)

Trên thị trường, có nhiều thương hiệu tôn có uy tín như: TonMat, Olympic, Austnam, Hoa Sen kích thước chủ yếu dày từ: 0,34mm - 0,50mm. Với các mẫu mã như tôn lợp truyền thống, tôn cách nhiệt PU, tôn ngói, tôn không vít. Một số loại tôn thông dụng ngày nay là:

  • - Mái tôn truyền thống – Mái tôn cách nhiệt – Mái tôn chống ồn.
  • - Mái tôn chống  nóng – Mái tôn giả ngói – Mái tôn vòm.
  • - Mái tôn lạnh – Mái tôn Inox – Mái tôn Olympic.

 

Công ty Tuấn Phương Dung chúng tôi cung cấp tôn lạnh chống ồn, chống nóng, và nhiều loại tôn như: tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn sóng ngói, tôn cán sóng, tôn úp nóc, tôn PU cách nhiệt, tôn đóng trần la phông... trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Giá cả hợp lí, đảm bảo chất lượng về mặt kĩ thuật cũng như thẩm mỹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, trang bị hiện đại phục vụ mái tôn thi công. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về mái tôn. Mong muốn đem lại sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm bởi: Giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: Báo giá thép hộp Hoà Phát hôm nay.