Báo giá tôn lạnh màu Hoa Sen mới nhất, rẻ nhất 2024

Tôn lạnh màu Hoa Sen là một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm đạt uy tín, chất lượng. Chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hiện nay. 

Công ty chúng tôi chuyên tổng hợp đầy đủ các chủng loại tôn, giá tôn được báo chính xác theo đúng quy cách đơn hàng của khách hàng yêu cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp tôn làm mái, trần hay các công trình làm kho xưởng, vách ngăn, tường bao, chuồng trại... Sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá tôn lạnh màu Hoa Sen mới nhất, rẻ nhất 2024. Để nhận được báo giá nhanh nhất, chính xác nhất và rẻ nhất xin quý khách vui lòng đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline sau: 

0909.555.988 (Mr. Tuấn) - 0938.42.42.66 (Ms. Bình)

BẢNG BÁO GIÁ TÔN LẠNH MÀU HOA SEN

TÔN LẠNH MÀU HOA SEN
Độ dày
(đo thực tế)
Tỷ trọng
(kg/m)
Đơn giá
(đồng)
3 zem 5 2.9 68.700
4 zem  3.4 77.500
4 zem 5 3.9 85.000
5 zem 4.10 - 4.20 89.400

 

Nhằm mục tiêu báo giá nhanh chóng và giúp khách hàng có sự so sánh về giá trên thị trường, chúng tôi thường xuyên cập nhật giá tôn từng ngày từ các nhà máy sản xuất: Tôn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, Tôn Đông Á.... và các hãng tôn khác. Cam kết đảm báo giá báo cho khách hàng là giá mới và chuẩn xác nhất.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:

- Giao hàng đủ số lượng, quy cách, chủng loại Saigon CMC mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.
- Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.
- Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
- Đặt hàng trong vòng 24h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.
- Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh.

Ngoài những báo giá tôn Sài Gòn CMC cập nhật trên website chúng tôi còn cung cấp báo giá đầy đủ các loại tôn như: Tôn sóng ngói, tôn úp nóc, tôn hoa sen, tôn Đông Á, Tôn Phương Nam, tôn TVP, tôn đổ sàn, tôn nhựa lấy sáng, tôn vòm, tôn PU cách nhiệt.....Quý khách hàng có nhu cầu lấy báo giá các loại tôn trên xin vui lòng điền vào  from yêu cầu báo giá TẠI ĐÂY.

>> Xem ngay những mẫu tôn lạnh mới nhất cập nhật nhanh nhất tại đây.