Cách phân biệt thép hộp Hoà Phát hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng

Đã bao giờ bạn mua trúng phải hàng giả bao giờ chưa? Chắc là rồi đúng không? Chẳng ai tránh khỏi việc đã từng mua trúng hàng không đúng chất lượng một lần. Tâm lý ai cũng vậy, lúc mua trúng hàng thật thì không sao, chẳng nói năng gì. Còn lúc mua trúng hàng giả thì trách móc, chửi bới, hậm hực....

Thấu hiểu được tâm lý của mỗi người, hôm nay giathep24h.vn xin viết một bài viết về cách phân biệt thép hộp hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng để mọi người tham khảo, có thêm chút kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm, tránh phải mua trúng phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1. Dấu hiệu nhận biết thép hộp Hoà Phát thật

Tất cả sản phẩm do công ty ống thép Hoà Phát (Tập đoàn Hoà Phát) đều có in Logo của Tập đoàn Hoà Phát (Nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ) trên sản phẩm. Logo có 3 hình tam giác chồng lên nhau có chữ HOÀ PHÁT. (Hình minh hoạ)

Logo Tập đoàn Hoà Phát

Logo trên sản phẩm của công ty ống thép Hoà Phát

Ngoài dấu hiệu chung trên sản phẩm của công ty ống thép Hoà Phát còn có những đặc điểm nhận dạng sau:

2. Tem đầu ống

Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây/bó.

3. Khoá đai màu trắng có dập nối chữ Hoà Phát trên bề mặt

Đai bó ống bằng thép có màu xanh dương đối với ống thép mạ kẽm hoặc màu xanh lá cây đối với ống mạ nhúng nóng và được đóng 4 đai trên mỗi bó ống.

Dấu hiệu nhận biết thép hộp Hoà Phát thật

4. Chữ điện tử in trên thành ống

Ngoài 2 chi tiết logo của Tập đoàn Hoà Phát và tên công ty được viết bằng Tiếng Anh (Hoa Phat Pipe), trên thành ống thép còn in ống cơ khí (ống thép mạ kẽm) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004 (ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét và khó tẩy xoá bằng giẻ lau hoặc các hoá chất thông thường khác. 

5. Bề mặt ống

Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rất rõ và đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều đối với ống tròn, góc vuông, cạnh phẳng đối với ống vuông hoặc ống chữ nhật. 

6. Nút bịt đầu ống

Đối với các loại ống tròn có kích thước từ phi 21.2 đến phi 113.5 đều được bịt nút bảo quản tránh tình trạng bị bẹp hoặc méo đầu ống. Nút bịt có màu xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi logo của Tập đoàn Hoà Phát.

Thông tin thêm:

Là một đơn vị duy nhất áp dụng thành công công nghệ lò cao liên động theo quy trình khép kín tại Việt Nam, thép Hòa Phát luôn có chất lượng tốt và giá thành thấp hơn so với khu vực ASEAN.

Cũng bởi sự ưa chuộng, tin dùng của khách hàng mà các sản phẩm công ty thép Hòa Phát thường xuyên bị làm giả, làm nhái nhãn hiệu gây thiệt hại không nhỏ cho người tiêu dùng.

BỞI VÌ VẬY

>> Bạn nên xem chi tiết sản phẩm thép hộp Hoà Phát chính hãng của công ty chúng tôi để tránh bị mắc lừa.

Hoặc hỏi nhanh về sản phẩm quý khách có thể gọi tới số Hotline sau:

0909.555.988 (Mr. Tuấn) - 0938.42.42.66 (Mrs. Bình)

Là đơn vị đối tác cấp 1 của công ty ống thép Hoà Phát (Tập đoàn Hoà Phát) chúng tôi luôn đem tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.