Cách phân biệt thép việt nhật thật, giả trên trường hiện nay

Công ty Tuấn phương dung chúng tôi luôn là đại lý đứng đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm thép việt nhật tại khu vực miền nam. Đây được coi là một trong những địa điểm tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, kho hàng của chúng tôi được phân bố khắp quận huyện, do giá thành sắt thép chiếm hơn 35% tổng giá thành phần thô của công trình vì vậy các đại lý nhỏ lẻ ham rẻ nhập và đưa vào thị trường những loại thép nhái không phải sản phẩm chính hãng, sản xuất gần giống đến 90%, với những người mua hay những chủ đầu tư không có kinh nghiệm thì rất dễ bị nhầm lẫn.

Kết quả hình ảnh cho thep viet nhat

Hôm nay công ty Tuấn phương Dung chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những dấu hiệu nhận biết thép việt nhật thật giả. Về màu sắc thì thép việt nhật thật có màu xanh đen gân thép có nhiều vết gập ít mất màu còn màu sắc thép Việt nhật giả thì có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu rất nhiều, về logo và kí hiệu thì thép việt nhật thật có hình bông mai đặc trưng, logo nổi hẳn lên trên cây thép còn thép việt nhật giả thì logo bông mai không nổi mạnh và thậm chí không có bông mai.

Kết quả hình ảnh cho thep viet nhat

Chi tiết cụ thể thép việt nhật thật thường mềm có độ dẻo và gai xoắn của cây thép đều tròn và nổi gân rất mạnh còn với thép Việt nhật giả thì cây thép cứng giòn và gân nổi không mạnh như thép thật, còn về màu sắc thì thép thật có màu xanh đen và những vết gập của cây thép ít mất màu còn thép giả thì cso màu xanh rất đậm và nếp gấp bị mất màu rất nhiều. Là loại vật liệu cốt lõi chiếm 40% giá thành phần thô của công trình do đó nếu chúng ta lựa chọn không đúng loại chính hãng kém chất lượng thì sẽ dẫn đến công trình sau khi hoàn thành sẽ dễ dàng bị xuống chất nhanh chóng gây nguy hiểm nghiêm trọng vừa về vừa bạc lẫn tính mạng con người

Kết quả hình ảnh cho thep viet nhat

Hệ thống đại lý sắt thép của công ty chúng tôi không ngừng cố gắng và mở rộng nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong tương lai, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hi vọng sẽ đem lại sự đảm bảo cho khách hàng.

==>tham khảo thêm: Những ứng dụng thực tế của thép pomina trong thực tế