Cát xây dựng đồng hành cùng gia đình bạn

Cát xây dựng là một trong những sản phẩm dùng làm vữa để xây trát. Những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu khi chúng ta lựa chọn cát làm nguyên vật liệu để xây dựng đó chính là mô đun hộ lớn không được nhỏ hơn 0,7. Hàm lượng muối gốc sunphat, sun phít không được quá 1% khối lượng. hàm lượng bùn sét, hữu cơ không quá 5% khối lượng. điều đặc biệt là sỏi có đường kính từ 5 – 10mm là không được có đồng thời đất sét và các tạp chất khác ở dạng cục cũng không được có. Đó là những yêu cầu về thành phần.

Cát xây dựng

Điều thứ hai chúng ta cần lưu ý đó chính là bãi chứa cát phải khô ráo không đổ theo đống và không được để lẫn với các loại vật liệu rác hoặc các tạp chất không liên quan khác. Công ty Tuấn phương Dung Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại cát xây dựng, cát san lấp..cát xây dựng được chúng tôi lấy từ các nguồn hàng cung cấp đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật trên và các yêu cầu về kĩ thuật khác. Các nhà thầu và chủ đầu tư sẽ nhận được các tiêu chí cơ lý của cát khi đưa bào xây dựng vì trước khi đưa đến tay người tiêu dùng thì cát luôn được đem vô phòng thí nghiệm vật liệu để kiểm nghiệm trước khi đưa đến công trình để thi công.

Cát xây dựng 2

Công ty Tuấn phương dung chúng tôi có đội ngũ xe ben nhằm vận chuyển cát xây dựng, 15 tấn có 50 chiếc, 5 tấn có 20 chiếc và 3 tấn có 30 chiếc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm luôn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đáp ứng nhanh những yêu cầu của quý khách với giá cả vô cùng hợp lí với thị trường hiện nay. Hiện nay hầu hết ở các quận trong thành phố đều có hệ thống kho bãi của chúng tôi, hệ thống kho bãi rộng và phân phố cát xây dựng nhiều nơi tạo sự thuận tiện cho việc vận chuyển và đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi trong khu vực miền nam

Những quyền lợi khách hàng đạt được đó chính là giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay nhiều giao hàng miễn phí trên đại bàn tp. HCM. Giao hàng tận nơi tới các công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng quy cách chủng loại thì công ty chúng tôi mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng có thể kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách. Cam kết bán những sản phẩm đúng chất lượng và có nhãn mác của nhà sản xuất, nhận đặt hàng qua điện thoại, email là giao hàng tận nơi.

==> Tham khảo thêm: Sắt thép xây dựng – cốt lõi của sự sống.