Chống nóng tốt bằng sản phẩm tôn lạnh

Trên thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại vật liệu chống nóng đa dạng về chủng loại cũng như chất liệu như ngói gạch rỗng, kính phản quang, trần thạch cao, tôn chống nóng..nhưng hiệu quả cũng như lợi ích đem lại là không đáng kể, thấu hiểu được những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải công ty Tuấn phương Dung chúng tôi cung cấp đến thị trường sản phẩm tôn lạnh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí đó chính là tôn lạnh chống nóng. Dù tôn chống nóng có độ chống nóng không kém gì ngói những giá của ngói lại mắc hơn tôn lạnh rất nhiều.

Như chúng ta đã biết thì mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với sức nóng nên điều quan trọng đầu tiên bạn phải chú ý đó chính là vật liệu lợp mái nhà, xử lí tốt giai đoạn này là bạn đã hoàn thành được một nữa công đoạn chống nóng cho ngôi nhà của mình, trên thị trường hiện nay thì các vật liệu phù hợp nhất để lợp như là ngói, tôn, bê tông và xi măng. Dựa theo tính cách nhiệt và giá thành thì tôn lạnh chống nóng đang là vật liệu đã và đang được người tiêu dùng ưu chuộng nhất, với độ hấp thụ sức nóng của tôn thường là 48 độ, thì với tôn lạnh sức nóng chỉ còn là 45 độ C, vì có bề mặt sáng và phản quang nên ban ngày tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn, khiến nhà của bạn luôn luôn mát mẻ và dễ chịu. còn ban đêm thì mái tôn lạnh tỏa nhiệt lượng ra nhanh làm cho căn phòng trở nên mát mẻ.

Cách nhiệt phần tường bằng tôn nóng, phần 4 vách tường sẽ là nơi bạn cần quan tâm tới khi thực hiện các biện pháp cách nhiệt cho căn nhà của mình đặc biệt là phần tường phía đông và phía tây, trong đó buổi trưa và chiều có nhiệt độ cao hơn. Trước đây vật liệu được sử dụng để xây dựng tường hiện nay thông dụng nhất là gạch nhưng tổng khối lượng căn nhà mà phần móng phải chịu là rất lớn nên dễ bin nứt gãy cũng như sụp đổ phần tường.

Cách hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay mà các gia đình nên sử dụng đó là ốp thêm bên ngoài lớp tường bằng vật liệu nhẹ và cách nhiệt để giảm nhiệt độ truyền vào trong căn nhà, vật liệu để làm lớp tường phụ này cũng rất đa dạng như thạch cao, tôn chống nóng đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi những khả năng chống ăn mòn từ môi trường cao cùng tuổi thọ cao gấp 4 lần tôn thường ngoài ra tôn lạnh còn giúp cho căn nhà của bạn cách âm và chắn tiếng ồn và tiếng mưa rơi.

==>tham khảo thêm: Thép việt nhật – sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế