Cung cấp thép pomina uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty Sắt thép Tuấn phương Dung chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin sản phẩm thép cuộn pomina được công ty chúng tôi cung cấp và phân phối tại TP Hồ Chí Minh. Như chúng ta đã biết thì thép pomina được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng như công trình nhà ở, cầu đường các khu chung cư đây được coi là một trong những sản phẩm được ưu tiên và được lựa chọn của các đơn vị thi công các công trình lớn như đạp thủy điện tòa tháp nhà cao tầng bởi những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như gia thành phân phối vô cùng hợp lí.

Có thể nói công ty Tuấn Phương Dung chúng tôi là một trong những đơn vị nhận cung cấp và phân phối số lượng sắt thép pomina lớn chất lượng và uy tín lâu năm nhất trên thị trường khu vực miền nam hiện nay. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi là sử dụng qua những sản phẩm của chúng tôi chúng tôi xin đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất giá thành đúng với giá bán lẻ do nhà máy thép pomina cung cấp. hiện nay với thực trạng hàng giả đang lan tỏa khắp mọi nơi hàng kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường sắt thép Việt nam.

Vì vậy để cho khách hàng không bị nhầm lẫn giữa hàng thật và hàng giả thì công ty Tuấn phương dung chúng tôi xin đưa ra những lưu ý sau đây để mong quý khách sẽ có thể lựa chọn đúng những sản phẩm thép cuộn pomina chính hãng. Dấu hiệu nhận biết đó chính là trên mỗi thanh thép thì được treo logo của công ty TNHH TM POMINA. Khác với thép vằn và thép thanh trơn thì thép cuộn được cuộn tròn thành vòng và được điền đầy đủ thông tin về các thông số của nhà sản xuất.

Công ty Tuấn phương Dung chúng tôi là một trong những đơn vị được ủy quyền phân phối cấp 1 sản phẩm thép pomina tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía miền nam chúng tôi cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép pomina theo đúng chất lượng của nhà sản xuất. hoặc quý khách hàng khi có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây để được nhận bảng giá mới nhất cũng như những phản hồi tìm hiểu về sản phẩm thép Tuấn Phương Dung cung cấp.

Công ty TNHH TM – DV  Tuấn Phương Dung

Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.555.988 (mr. Tuấn) – 0938.42.42.66(Mr bình)