Dấu hiệu nhận biệt thép hộp, thép ống Hoà Phát phân phối chính hãng

Thép hộp, thép ống Hoà PhátCông ty TNHH Thép Tuấn Phương Dung là nhà phân phối, đối tác cấp 1 của Tập đoàn Hoà Phát, chuyên phân phối các loại sản phẩm như: sắt thép xây dựng, thép hình, thép ống, thép hộp, lưới B40... Trong đó thép hộp Hoà Phát đang được bán rất chạy và có số lượng đặt hàng nhiều vượt bậc so với những sản phẩm khác.

Sản phẩm thép hộp, thép ống Hoà Phát mà công ty Tuấn Phương Dung cung cấp luôn là sản phẩm được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất, luôn có nguồn gốc, giấy tờ, nhãn hiệu rõ ràng.

Do được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất cho nên giá thép hộp Hoà Phát của công ty Tuấn Phương Dung cung cấp đảm bảo luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất, nơi nào giá rẻ hơn, chúng tôi sẽ hoàn tiền.

Quý khách cũng đừng có thắc mắc tại sao ở công ty chúng tôi tại sao lại bán rẻ đến vậy, cũng dễ hiểu thôi, vì chúng tôi luôn nhập sản phẩm từ nhà máy sản xuất nên giá sẽ mềm hơn và nếu giá có rẻ thì quý khách mới tìm tới.

Do có chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, yêu thích, nên thép hộp của Công ty Thép Tuấn Phương Dung thường xuyên bị các đơn vị bên ngoài làm giả nhãn hiệu, giấy tờ để bán trên thị trường, đánh lừa người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Công ty Thép Tuấn Phương Dung, gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Để tránh bị lừa gạt và nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng các dấu hiệu nhận biết đối với những sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối như sau:

1. Tất cả các chủng loại ống đều có in logo của Tập đoàn Hòa Phát (nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ) trên thành sản phẩm.  Logo có khối 3 tam giác với chữ HOA PHAT nằm bên dưới.

Dấu hiệu nhận biết thép ống Hoà Phát của công ty thép Tuấn Phương Dung

Hình minh hoạ logo của Tập đoàn Hoà Phát

2. Ngoài dấu hiệu chung nêu trên, đối với ống tôn mạ kẽm và ống mạ kẽm nhúng nóng còn có các đặc điểm nhận dạng khác, cụ thể như sau: 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG
Tem đầu ống Thể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng sản phẩm  như: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây ống/bó ống
Đai bó ống và khóa đai Đai bó ống bằng thép màu xanh dương (ống TMK) hoặc màu trắng (ống mạ nhúng nóng) - từ năm 2014, sẽ sử dụng 100% đai bó ống màu xanh dương cho các loại ống; kích thước bản rộng của đai 25mm. Mỗi bó ống được đóng 04 dây đai chắc chắn, cân đối, không xô lệch. Khóa đai bằng thép được dập chữ Hòa Phát nổi
Chữ điện tử in trên thành ống Ngoài lô gô Tập đoàn và tên Công ty bằng tiếng Anh (HoaPhat Pipe), trên thành ống còn in ống cơ khí (ống TMK) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004 (ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường
Bề mặt ống Bề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều (đối với ống tròn), góc vuông, cạnh phẳng (đối với ống vuông hoặc ống chữ nhật)
Nút bịt đầu ống (đối với ống TMK) Đối với các loại ống tròn có kích thước ф21,2 – ф113,5 đều được bịt nút bảo quản để tránh bẹp, méo. Nút bịt mầu xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi lô gô Tập đoàn Hòa Phát.

 

Trên đây là một số phương pháp nhận biết thép hộp, thép ống chính hãng mà công ty chúng tôi cung cấp. Còn nhiều dấu hiệu nhận biết một cách tinh vi khó nhận dạng bằng mắt thường nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách trong bài tiếp theo, rất mong quý khách theo dõi ở bài sau.

>> Tham khảo thêm: Báo giá sắt hộp mạ kẽm Hoà Phát ngày 28/11/2016.