Giá thép hình của nước ta sẽ không đổi từ giờ đến cuối năm

Thị trường thép hình ở nước ta hiện nay đang dần phát triển một cách mạnh mẽ trong thị trường sắt thép của Việt Nam hiện nay. Giá thép hình được coi là ổn định nhất từ trước đến nay và nhiều người tin rằng thị trường sẽ tiếp tục bình ổn trong thời gian sắp tới. Ở lào Cai thép hình SS400  50mm%*50mm*5mm có giá 11 triệu đồng/ 1 tấn giá này không đổi so với tuần trước thông tin này được một nhà buôn cung cấp.

Số lượng tiêu thụ và nhu cầu thép hình ngày càng đi vào ổn định nên nước ta muốn tiếp tục giữ giá không đổi để quan sát thị trường kĩ càng hơn. Hiện nay doanh số bán ra một ngày từ 80 – 100 tấn số lượng này cho chúng ta thấy lượng tiêu thụ trong giai đoan này sấp sỉ  với lượng tiêu thụ trong mùa cao điểm điều đó nói lên được thép hình là một trong những sảm phẩm thu hút lượng khách mua cũng như tin tưởng khá cao.

Tuy nhiên một lượng thép Trung Quốc đang lan tràn vào nước ta với giá thấp hơn thị trường Việt Nam. NHư chúng ta đã biết thị trường thép hình của trung quốc chiếm thị phần nhiều hơn thị trường sắt thép của Việt Nam nên nước ta nghĩ rằng giá thép của nước ta có thể đi xuống trong những tuần tới mặc dù thị trường đang rất ổn định.

Ở Vũng Tàu một nơi tập trung nhiều nhà sản xuất và cung ứng sắt thép bởi những nhu cầu tất yếu của các bậc khách hàng cũng như các công trình xây dựng một nhà sản xuất sắt thép ở vũng tàu cho biết giá thép hình SS400 50mm*50mm*5mm hiện tại có giá 11,2 triệu đồng trên một tấn bằng với những tuần trước.

Qua đó ta thấy được thị trường thép hình đã dần cải thiện trong quý hai và doanh thu thu lại của các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại là không quá xấu. Hiện nay sản lượng hàng tháng sắt thép của nhà máy giữ được trung bình từ 50000 – 60000 tấn tuy nhiên vấn đề này còn chưa được chắc chắn nên nước ta cũng đang chờ diễn biến của thị trường trong thời gian sắp tới.

Tuấn phát là một trong những đại diện công ty cung cấp và phân phối các sản phẩm sắt thép, thép pomina chất lượng và uy tín giá cả lại phải chăng hợp với túi tiền của bạn. công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực của bản thân để có thể phục vụ và làm hài lòng các bậc khách hàng một cách hoàn hảo và tốt nhất có thể. Tuấn phát – tự hào thương hiệu Việt

==>tham khảo thêm: Diễn biến thị trường sắt thép Việt Nam và thế giới đầu năm 2024