Giá thép tăng nhanh – nhà thầu lãnh đủ

Hai tuần gần đây thị thường sắt thép, thép pomina tăng nhanh một cách đáng kể khiến cho các doanh nghiệp cũng như các chủ thầu xây dựng không kịp trở tay nhiều dự án công trinh xây dựng, cầu đường nhà máy nhiệt điện, khu công nghiệp rơi vào trình trạng lao đao.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà sắt thép đã tăng từ 15 – 20% đa số hầu hết ở những công trình chiếm phần lớn, số lượng sắt thép không đủ để cung ứng vì vậy có nhiều công trình phải nhưng lại vì không có thép để làm. Tiến độ công trình cũng không được hoàn thành đúng với hợp đồng vì vậy nguy cơ bị phạt tiến độ xảy ra với các đơn vị chúng tôi xảy ra rất cao đồng thời các dự án đang chuẩn bị đưa vào thực hiện đàm phán hoãn lại không được.

Mặc dù trước đó chúng tôi đã lường trước những rủi ro trong quá trình xây dựng cũng như vật tư và công nhưng nhưng để cạnh tranh và thắng thầu thì cũng tôi buộc phải chào giá sắt vì vậy khi giá thép, thép pomina tăng cao thi doanh nghiệp cầm chắc thua lỗ. Có thể nói nếu giá thép tăng trong một thời gian ngắn rồi ổn định lại thì nhà thầu là người chịu hết trách nhiêm nhưng nếu nó kéo dài sau 2 tháng thì chủ đầu tư phải chia sẻ những rủi ro đó với nhà thầu đương tương với việc tính toán lại giá bất động sản.

 Vấn đề giá thép, thép pomina tăng nhanh một cách đột biến như vậy là một vấn đề khó hiểu. Hiện nay thị trường sắt thép rất nhạy nhén họ dự báo được sắt thép sẽ tăng trong thời gian tới nên người dân cũng như nhà thầu sẽ đổ nhau đi mua. Khiến cho lượng sắt thép bị thiếu hụt một cách trầm trọng gây không ít khó dễ cho thị trường sắt thép hiện nay.

Đứng trước tình hình đó công ty Tuấn phương Dung chúng tôi luôn luôn nổ lực và phát huy hết tiền năng và năng lực của mình để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất, dốc hết sức mình để các nhà thầu không mắc phải những khó khăn và hao hụt về tài sản trong thời gian sắp tới. Để quý khách có thể nắm rõ về số lượng cũng như bảng giá mới thì quý khách hàng có thể truy cập vào trang web giathep24h.com để được cung cấp những sản phẩm và bảng báo giá chi tiết các loại sắt thép xây dựng, tôn…mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÔN THÉP TUẤN PHƯƠNG DUNG

Chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm thép hình, thép pomina…

Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08.6672.1510

Fax: 0838.109.402

Mã số thuế: 030.6039.005

Email: theptuanphuongdung@gmail.com

Website: www.giathep24h.vn

Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 (Mr Tuấn)

==>tham khảo thêm: Giá tôn màu được đẩy mạnh một cách vượt trội