GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CÁC LOẠI SẮT THÉP CỦA TUẤN PHƯƠNG DUNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết ngày một tăng nhanh của các bậc khách hàng đối với nghành sắt thép xây dựng và các nghành kinh tế mũi nhọn khác thì công ty Tuấn phương Dung một trong những đơn vị có thương hiệu vững manh năm 2010 đã và đang hòa mình vào không khí khẩn trương náo nức để tăng trưởng và phát triển góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa phát triển đất nước một cách vững mạnh.

Giới thiệu khái quát các loại sắt thép của Tuấn Phương Dung

Bằng các hoạt động sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng, thép hình, thép việt nhật Tuấn phương Dụng đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thịnh vượng của xã hội hầu hết các sản phẩm của công ty chúng tôi được lan rộng ra khắp địa bàn tp Hồ chí Minh và các khu vực lân cận như đồng nai, bình dương

Công ty Tuấn Phương Dung chúng tôi chuyên cung cấp giá các sản phẩm sắt thép xây dựng như thép pomina (pomina phi 6, 8,10,12,14,16,18..), giá thép Việt Nhật bao gồm thép việt nhật phi 6,8,10…giá tôn bao gồm có giá tôn lạnh, tôm màu…giá xà gỗ, giá thép hình với đủ kích thước và chủng loại hàng hóa được chọn lọc một cách kĩ càng trước khi đưa ra thị trường có những loại thép hình như thép chữ U,I,V.

 Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thép hộp, thép hộp đen mạ kẽm, thép hộp vuông mạ kẽm và lưới b40 là sản phẩm đang cuốn hút được nhiều sự lựa chọn nhất. công ty chúng tôi chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm với số lượng lớn giá cả thì hợp lí phải chăng phù hợp với giá cả thị trường cũng như túi tiền của bạn

Giới thiệu khái quát các loại sắt thép của Tuấn Phương Dung 2

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm thép hình, thép pomina tốt nhất cho mọi khách hàng cũng như mọi đơn vị có nhu cầu. Khả năng cung ứng đầy đủ về số lượng cũng như giá cả và kích thước theo nhu cầu của từng bậc khách hàng khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm luôn tìm tòi và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất sẽ mang đến sự hài lòng vượt bậc cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi mong muốn sẽ cùng hợp tác và chấp cánh cho cho mơ ước của bạn. mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÔN THÉP TUẤN PHƯƠNG DUNG

Địa chỉ: 73 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08.6672.1510

Fax: 0838.109.402

Mã số thuế: 030.6039.005

Email: theptuanphuongdung@gmail.com

Website: www.giathep24h.vn

Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 (Mr Tuấn)

==>tham khảo thêm: tình hình biến động sắt thép hiện nay