Keo dán gạch Shilkaler, sản phẩm chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo dán gạch hay còn gọi là keo ốp lát. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Mova, mapei, sika, shilkaler... Mỗi sản phẩm đều có một chất lượng riêng và thương hiệu riêng. 

Việc nên chọn sản phẩm keo dán gạch đá nào cho phù hợp mà chất lượng tương đương cũng đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Hôm nay, Tuấn Phương Dung xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm keo dán gạch Shilkaler hay còn gọi là keo ốp lát Shilkaler. 

1. Tìm hiểu về định nghĩa keo dán gạch đá Shilkaler (keo ốp lát Shilkaler).

Keo dán gạch (keo ốp lát) SHILKALER là chất kết dính công nghệ mới có cường độ bám dính rất tốt, có độ dẻo cao, có khả năng chống lại sự trơn trượt tuyệt vời với chỉ một lớp dán rất mỏng, phải nói là siêu mỏng. Thành phần của keo dán gạch (keo ốp lát) SHILKALER bao gồm: Chất kết dính hỗn hợp với xi măng, Polyme phân tán tạo màng, pha trộn với cát thạch anh cấp phối cộng với các phụ gia cao cấp khác.

Keo dán gạch Shilkaler cao cấp

2. Ưu điểm nổi trội.

- Có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp keo dán siêu mỏng. 
- Có độ bám dính rất tốt và không bị co ngót khi đông cứng.
- Khi trộn với nước, tạo thành hỗn hợp vữa dẻo cao rất dễ thi công với năng suất cao.
- Dán các loại gạch, đá ốp lát cao cấp tấm lớn trên các chất nền mới và cũ có độ xốp khác nhau.

Keo dán gạch đá Shilkaler tuy là một sản phẩm mới nhưng chất lượng thì đảm bảo không hề thua kém các sản phẩm nổi tiếng như keo dán gạch Mova, Sika, Mapei...

>> Xem chi tiết và báo giá keo dán gạch đá Shilkaler cao cấp chính hãng, tại đây có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như các chứng nhận về sản phẩm.