Mua Tôn Hoa Sen - chúng tôi cam kết chất lượng bằng bảo hành từ 10 - 20 năm

Thời gian bảo hành sản phẩm dài luôn là mong muốn của người tiêu dùng nhưng không phải nhà phân phối nào cũng đủ tự tin để cam kết chất lượng bằng thời hạn bảo hành như Tuấn Phương Dung, cam kết chất lượng bằng chế độ bảo hành từ 10 năm lên đến 20 năm.

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Tôn Hoa Sen người ta thường nghĩ tới Tuấn Phương Dung, một đơn vị đối tác cấp 1 của Tập Đoàn Hoa Sen - “người khổng lồ” trong lĩnh vực tôn, thép ở Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Phương Dung đang chiếm hơn 40% thị phần tôn mạ ở Việt Nam, là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh tôn, thép trong nước.

Kho xưởng sản xuất Tôn Hoa Sen của Tuấn Phương Dung

Để có được vị trí đó Tuấn Phương Dung cho biết: Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để bất cứ cuộn tôn nào tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm tốt nhất. Với mục tiêu không ngừng vươn cao vị thế, Tuấn Phương Dung luôn cam kết bằng chất lượng với thời gian bảo hành từ 10 năm lên đến 20 năm.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá thép hộp Hoà Phát 2016 <<

Về phía công ty Tuấn Phương Dung còn cho biết thêm: Sản phẩm Tôn Hoa Sen của chúng tôi được bảo hành từ 10 năm đến 20 năm cho các dòng sản phẩm: Tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn kẽm màu theo các điều kiện bảo hành do công ty Tuấn Phương Dung ban hành. Cả ba dòng sản phẩm trên đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Úc, Maylaysia hay Châu Âu…

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Tôn Hoa Sen do công ty Tuấn Phương Dung phân phối đó chính là tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, bề mặt sản phẩm bóng đẹp, có nhiều mã màu phong phú phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Tuấn Phương Dung còn được đưa tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng với 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”.

>> Tham khảo thêm: Chọn mua Tôn Hoa Sen – Tiết kiệm hơn 95% so với tôn đôn dem.