Nhận cung cấp thép miền nam uy tín chất lượng nhất

Tuấn phương dung chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại sắt thép xây dựng giá tốt nhất hôm nay công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm thép miền nam do công ty chúng tôi cung cấp.

Cũng như bao loại thép khác thì thép miền nam cũng có những đặc trưng tiêu biểu như đặc tính bền, dẻo dai chịu lực rất tốt, lâu gỉ và thích hợp với các điều kiện khắc nghiệt trong việc xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công nghiệp chế tạo bulong, cầu đường, hoặc dùng để làm cốt bê tông, kéo dây… có thể nói thép miền nam là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường sắt thép xây dựng, thép miền nam trong thời gian qua đã và đang thu hút sự ủng hộ cũng như tin tưởng của quý khách hàng.

Thép miền nam rất đa dạng về chủng loại, thông số kích thước cũng như các yêu cầu về kĩ thuật như về chủng loại thì Φ5,5 – Φ16.0. bao gồm các thông số kích thước như đường kính ngoài cuộn thì bao gồm Φ1200, đường kính trong cuộn là Φ900mm, trọng lượng mỗi cuộn thép miền nam là từ 2000-2100kg. với các dung sai kích thước tương ứng Φ5,5 – Φ10mm ≤±0,15mm, Φ12 – Φ14mm ≤±0,20mm, còn ≥Φ16mm ≤±0,25mm.

Những yêu cầu về kĩ thuật thì thép miền nam đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cả về trọng lượng dung sai cũng như kích thước, tính chất cơ lí và những phương pháp thử đối với từng loại thép và những cách nhận biết sản phẩm thép miền nam thì trên mỗi thanh thép miền nam chính hãng như Φ6, Φ8 thì luôn có dòng chữ nổi đó chính là “VNSTEEl”. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thép miền nam và các loại thép cuộn pomina, Việt Nhật, Việt úc với nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống kho bãi xe vận chuyển lớn nhỏ.

Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thép cuộn với giá cả hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0909.555.888 (mr Tuấn ). Công ty chúng tôi cam kết giá thép báo cho quý khách hàng luôn là giá chính xác và đúng giá, sản phẩm cung cấp luôn đúng chất lượng, tiêu chuẩn và có tem mác của nhà sản xuất.

==>tham khảo thêm: Thép cuộn Việt nhật sản phẩm cho mọi công trình