Những khó khăn mà nghành sắt thép xây dựng đang mắc phải

Nhiều doanh nghiệp cũng như các đơn vị đang gặp khó khăn trong việc áp dụng thuế tự vệ với phôi thép và thép dài khiến cho giá thép tăng cao một cách đáng kể, số lượng thép tiêu thụ trong nước tăng nhanh một cách đột biến tình trạng cháy hàng không đủ cung cấp cho các nhà thầu đang là vấn đề nóng diễn ra trong thị trường sắt thép hiện nay.

 Bên cạnh đó các loại sắt thép như thép hình, thép pomina do Trung Quốc đổ vào một cách ồ ạt tình trạng thiếu nguồn hàng cộng với giá thép tăng nhanh khiến cho nhiều doanh nghiệp bất chấp nhập hàng hóa của trung quốc về. khiến cho thị trường sắt thép trở lên lao đao mất phương hướng. Việc áo dụng thuế tự vệ và phôi thép vào Việt nam là một quyết định đưa lại lợi ích cho tình hình phát triển kinh tế ở Việt Nam.

Lợi dụng tình hình đó nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị sản xuất sắt thép đã ôm hàng và bán ra với giá đắt cổ khiến cho người tiêu thụ hoang mang trước những dự án cũng như công trình đang hoạt động cũng như đang đi vào hoạt động. theo thông tin của bộ thì khoảng vào tháng 4 thì giá thép pomina, thép việt nhật, thép miền nam đã có chuyển biến giảm xuống vì lí do có nhiều nguồn cung dồi dào đầu tư vào thị trường sắt thép của chúng ta cộng với việc nhiều nhà sản xuất và cung cấp sắt thép cam kết không tăng giá bán khiến cho những doanh nghiệp đầu cơ phải chấp nhận thua lỗ từ vài trăm triệu lên tới hàng chục tỉ đồng. giá thép luôn được công ty chúng tôi cập nhập 24h để phục vụ cho nhu cầu cũng như những hoang mang mà người tiêu dùng đang mắc phải.

Công ty chúng tôi cũng bị ảnh hưởng không ít nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như sát cánh của các bậc khách hàng nên công ty chúng tôi vẫn đứng vững được trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi đưa lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu nên không ngừng hoàn thiện và nâng cao hết khả năng của mình để phục vụ cũng như đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó.

Tuấn phương Dung một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại sắt thép xây dựng uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ dày dặn kinh nghiệm sẽ sát cánh và đồng hành cùng gia đình bạn.

==>tham khảo thêm: Số lượng thép nhập khẩu tăng trong 2 tháng đầu năm