Những lợi ích về kinh tế của thép hộp mạ kẽm mang lại

Trong cuộc sống vai trò của thép hộp là cực kì quan trọng. Hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay không thể thiếu đi sản phẩm này. Các khung sườn công trình hiện nay đều có sự hiện diện của thép hộp.

Thép hộp vuông mạ kẽm là sản phẩm được phân phối phổ biến trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại các nhà máy lớn áp dụng với những công nghệ của nước ngoài.

Trên thực tế thì thép hộp mạ kẽm được ứng dụng nhiều từ các công trình xây dựng đến các công trình cơ khí hệ thống thang máy và cáp điện và đặc tính tiêu biểu của bề mặt kẽm đó chính là làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép bảo vệ chúng trong một thời gian dài, tuy nhiên khi tiếp xúc với môi trường và các chất ăn mòn thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần và hiệu quả bảo vệ thép cũng giảm. Đặc biệt là mưa axit và nước muối sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn cũng như làm phá vỡ bề mặt kẽm một cách nhanh chóng.

alt

Thép hộp vuông mạ kẽm thường được sử dụng trong các ứng dụng như kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông, hệ thống thang máy cáp điện lan can và một số ứng dụng khác. Như chúng ta đã biết thì thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ tương đối cao trên 60 năm trong các điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường nếu sử dụng trong một môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển axit tác động của các yếu tố hóa học thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn khá đúng đắn.

Sản phẩm thép hộp vuông mạ kẽm có độ bền lớp phủ bề mặt cao chống được sự an mòn cũng như xâm thực tốt đặc biệt thì sản phẩm thép hộp mạ kẽm này phù hợp với các công trình tại các khu vực vùng biển nước mặn và các vùng dễ bị ăn mòn. Ngoài ra thì với những ưu điểm khác như là bề mặt bóng sáng và có độ dài không giới hạn nên thép hộp mạ kẽm rất phù hợp với những mục đích xây dựng ở các khu công nghiệp khu dân dụng ngoại nội thất và đặc biệt là những công trình ngoài trời có chịu sự tác động của các yếu tố tự nhiên và môi trường.

alt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty Tuấn Phương Dung chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm sắt thép công nghiệp công ty chúng tôi luôn đưa đến cho thị trường cũng như khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí nhất từ trước đến nay. Với hình thức giao hàng nhanh chóng và cam kết trên mọi niềm tin cũng như sự hài lòng của quý khách về những sản phẩm của công ty chúng tôi nói chung và vì lợi ích của khách hàng nói riêng.

>> Tham khảo thêm: Giá thép hộp mạ kẽm Hoà Phát sản phẩm được phân phối chính thức tại Tuấn Phương Dung.