Sản phẩm tôn màu của Tuấn Phương Dung mang lại hiệu quả kinh tế gì

Sản phẩm tôn lạnh mà màu là một trong những sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cũng như gỉ sét vượt trội so với những loại sản phảm tôn khác, xã hội ngày càng triển kéo theo nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, để có thể đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại lợi ích cao thì công ty Tuấn phương Dung chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm Tôn Lạnh mã kẽm. với thị trường phát triển hiện nay ngày một càng cao khách hàng không chỉ quan tâm đến độ bền vững mà còn muốn tạo nên một phong cách riêng cho các công trình.

Sản phẩm tôn màu lạnh mạ màu ra đời đáp ứng mọi nhu cầu đẹp và có độ bền vượt trội. sau đây công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các ứng dụng của tôn lạnh mạ màu thường dùng để xây dựng dân dụng  và công nghiệp, sản xuất tấm lợp, các vách ngăn, trần nhà, máng xối, tạo hình nội thất, cửa đi, cửa cuốn, cửa xếp, nhà xưởng, nhà kho, dụng cụ gia đình, thùng phuy, ngoài ra thì còn dùng để trang trí nội ngoại thất văn phòng các loại ống thoát nước ống gen điều hòa nhiệt độ, vỏ ngoài các thiết bị vi tính cùng các thiết bị thông tin liên lạc khác

Các đặc tính của tôn kẽm mạ màu thì tôn kẽm mạ màu có nhiều màu sắc để cho khách hàng có thể lựa chọn nhằm tạo ra một sức sống riêng cho các diện mạo của công trình, tôn kẽm mạ màu thích hợp với nhiều môi trường khác nhau như nhiệt đới, miền biển, ăn mòn cao và các vùng ẩm thấp, ngoài ra tôn lạnh mạ màu còn có khả năng tạo hình chống va đập chịu được acid và kiềm cao làm cho các sản phẩm tôn mạ màu ngày càng được nhiều người tin dùng và ưa thích.

Độ dày trung bình của tôn kẽm mạ màu là từ 0,2dem đến 0,8dem. Ngoài ra những kích thước khác quý khách có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ. Quy cách và bề rộng của tôn kẽm mạ màu là từ 914mm đến 1250mm. hình dáng của lạnh mạ kẽm thì có dạng cuộn và dạng băng, dạng sóng ngói, sóng vuông, sóng tròn, vòm máng xối và các dạng khác theo yêu cầu của khách hàng. Những tính năng vượt trội của tôn lạnh mạ kẽm đó chính là khả năng chống ăn mòn một cách vượt trội, màu sắc thì đa dạng và vô cùng phong phú.

==>tham khảo thêm: Bảng báo giá thép Việt Nhật tháng 08/2016