Sắt chữ I cũ

Mua tất cả thép phần đã qua sử dụng

Mua phần thép đã qua sử dụng với giá cao bao gồm các loại I, H, V, lasen, ống thép, thanh, thép tấm... nhận hàng trên toàn quốc. Tốt nhất của tất cả, xin vui lòng nhận gondola cho chúng tôi. Điện thoại: 0938.424.266

Mua hồ sơ đã qua sử dụng cần phải được xử lý trong các công trường xây dựng, nhà máy thép và nhà nhập khẩu thép. Giá của mặt hàng phụ thuộc vào chất lượng và kích thước cũng như các thông số kỹ thuật của các cấu hình được sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ mua và bán rất nhanh chóng, chuyên nghiệp, mua thép phần đã qua sử dụng với số lượng từ 1 tấn đến hàng ngàn tấn, thanh toán linh hoạt (có thể thanh toán trước khi từ chức).

Thép đã qua sử dụng U, I, H, V, C, thép gân, thép tấm thanh... sử dụng có thể được tái sử dụng nếu chúng ta biết làm thế nào để làm cho việc sử dụng vật liệu này sẽ làm giảm chi phí đáng kể trong quá trình này. Quá trình. Nhận thấy điều này, chúng tôi mua tất cả các bộ phận thép đã qua sử dụng để bán lại cho các bên khác. Công ty chúng tôi có một nhà kho có vị trí tốt cho doanh số bán hàng nhanh nhất với giá cao. Đó là cơ sở để chúng tôi mua thép phần cũ có giá cao, khối lượng lớn mỗi khi bạn muốn bán. Vui lòng nhận thiết bị ngay lập tức khi bạn có nhu cầu bán, chúng tôi hy vọng sẽ nghe từ bạn. Ngoài việc mua các bộ phận đã qua sử dụng, chúng tôi còn mua phế liệu thép, xử lý chất thải nguy hại, bán thép gân chính hãng và nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo tại https://giathep24h.vn

Xem chi tiết: báo giá thép hình

Mua thép hình cũ uy tín và chuyên nghiệp với giá cao

Khi chúng tôi nhận được một cuộc gọi để bán thép xây dựng đã qua sử dụng từ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi nhanh chóng đến thăm hàng hóa, và ngay lập tức đã cho bạn giá tốt nhất. Hoặc chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu bạn đảm bảo mô tả chất lượng và thông số kỹ thuật của các phần cũ.

Mua các bộ phận đã qua sử dụng trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam, từ đồng bằng đến núi, nơi chúng tôi cũng mua chúng cho bạn. Chúng tôi đã nhiều lần đến mua thép hình cũ từ các công trình thủy điện có địa hình rất nguy hiểm, việc vận chuyển và nhận hàng hóa rất khó khăn và nguy hiểm. Từ đó, chúng tôi rút ra những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi có thể hợp tác tốt hơn trong việc mua bán thép xây dựng cũ. Chúng tôi đặc biệt mua với giá rất cao của tấm thép từ 1 đến 2 trong 1,5 - 2x6m, tấm laser 400, thép H 300, H350, thép I 400 hoặc ít hơn và ống không đúc 34 trở lên. .

Chúng tôi có thể đến kho của quý khách và dự án để nhận hàng, trong trường hợp giao hàng khó khăn như: tháo dỡ nhà xưởng, kéo cọc lasen cắm xuống đất, tháo dỡ cầu tạm, xếp hàng tầng hầm hoặc dưới nước... tất cả chúng ta đều có một kế hoạch hợp lệ để nhận hàng hóa của bạn. Chúng tôi luôn ưu tiên mua với số lượng lớn, giá mua cao nhất của thép cũ trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Dịch vụ mua sắm cho các bộ phận cũ diễn ra 24/24 không phân biệt và số lượng hàng hóa hạn chế. Chúng tôi cũng cung cấp thép hình dạng đã qua sử dụng nhưng cũng có chất lượng rất tốt cho các dự án xây dựng. Với một mức giá phải chăng, bạn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể so với mua phần mới. Chúng tôi cũng xử lý, hoặc xây dựng nhà thép đúc sẵn cho khách hàng có nhu cầu. Tóm lại, khi hợp tác với công ty chúng tôi trong lĩnh vực thu mua thép phần đã qua sử dụng và mua bán các loại phế liệu, khách hàng có thể bán và mua sản phẩm với giá tốt nhất. Xin vui lòng nhận và gọi cho chúng tôi ngay lập tức khi bạn có nhu cầu trong lĩnh vực này, hạnh phúc để làm việc với bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIATHEP24H.VN
ĐỊA CHỈ: 79 Nguyễn Thị Huê ,Ấp Đông Lân Xã Bà Điểm ,Huyện Hóc Môn, TP HCM
ĐIỆN THOẠI: 0938.424.266

Có thể bạn quan tâm: báo giá thép hộp