Thép cuộn miền nam nền tảng cho sự bền vững

Trên thị trường hiện nay ngoài thép việt nhật, thép pomina ra thì thép miền nam là một trong  những thương hiệu thép được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các dự án công trình xây dựng. Tuấn phát là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại sắt thép miền nam chất lượng và uy tín nhất. Được biết công ty thép miền nam là tiền thân của nhà máy thép phú mỹ hiện nay là chi nhánh của tổng công ty thép miền nam.

Công ty thép miền nam được tổng công ty thép Việt Nam đầu tư với một dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại với xưởng luyện có công suất trung bình là 500.000 tấn trên một năm còn xưởng cán có công suất 400.000 tấn trên một năm và cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa là 1 triệu tấn trên một năm bao gồm 1 bến tàu và một bến xà lan nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cũng như nghành xây dựng của cả nước hiện nay.

Tuấn phát một trong những nhà phân phối chính thức của công ty thép miền nam với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà giá cả lại phải chăng, thép cuộn miền nam với đặc tính bền dẻo dai và chịu lực tốt công với khả năng lâu gỉ rất thích hợp trong công việc xây dựng cũng như các công trình xây dựng dân dụng công trình công nghiệp cầu đường làm cốt bê tông kéo dây hay trong công nghiệp chế tạo bulong, thép cuộn miền nam rất đa dạng về chủng loại cũng như các thông số kích thước và yêu cầu kĩ thuật như sau

Về chủng loại: Φ5,5 – Φ16. Các thông số về kích thước thì đường kính ngoài cuộn là Φ1200mm, đường kính trong cuộn là Φ900mm. trọng lượng của mỗi cuộn trung bình từ 2000 – 2100kg. buộc 4 dây đai Φ7.0 và các dung sai kích thước là Φ5,5 – Φ 10mm ≤± 0,15mm, Φ12 –Φ14mm ≤Φ0,20mm, ≥Φ16mm ≤±0,25mm. những yêu cầu kĩ thuật thép cuộn miền nam đáp ứng đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật trọng lượng, dung sai kích thước,  cũng như tính chất cơ lí và phương pháp thử đối với từng loại thép

Cách nhận biết sản phẩm thép cuộn miền nam thì trên mỗi sản phẩm thép cuộn miền nam chính hãng luôn có dòng chữ nổi VNSTEEL. Tuấn phương dung là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thép cuộn miền nam và các loại thép cuộn pomina, việt nhật, việt úc, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống kho bãi xe vận chuyển lớn nhỏ chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp kí và cạnh tranh so với thị trường.

==>tham khảo thêm: Thép miền nam – niềm tin của người Việt