Thép cuộn Việt nhật sản phẩm cho mọi công trình

Công ty Tuấn Phương Dung chúng tôi là một trong những đơn vị là nhà phân phối chính thức của công ty TNHH vina Kyoei một trong những công ty có thương hiệu hàng đầu trong các nghành xây dựng và là một trong những công ty đầu tiên của nghành thép Việt Nam. Thép cuộn Việt nhật là một trong những sản phẩm cso tính năng nổi trội hơn hết đó chính là khả năng chống oxy hóa tốt và đạt được giới hạn chảy cũng như giới hạn bền cao và đây được coi là một trong những sản phẩm cho mọi công trình hiện nay.

Công ty Tuấn phương Dung chúng tôi là công ty hàng đầu trong nghành phân phối sắt thép Việt nhật được công ty TNHH vina Kyoei ủy quyền là đại lý cấp 1 trong việc phân phối các loại sắt thép đến tay người tiêu dùng công ty chúng tôi can kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiêu biểu nhất với giá cả đúng với giá bán lẻ của nhà sản xuất. để được cung cấp thông tin về giá cả hàng ngày của thép Việt Nhật thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Để có thể giúp khách hàng nhận biết được những sản phẩm chính hãng thép Việt nhật thì công ty chúng tôi xin đưa những nhận biết để quý khách hàng có thể mua đúng sản phẩm chính hãng của thép Việt nhật thép cuộn Việt nhật chính hãng thường có màu xanh đen, thanh thép trơn đều, quý khách hàng có thể dùng tay sờ nhẹ bên ngoài thì có thể thấy được điều đó và những đường kính phổ biến như 6mm, 8mm, 10mm, 11,5mm. trên bề mặt thép Việt nhật phải có dấu thập nổi hay còn gọi là “ hoa mai” khoảng cách giữa 2 “ hao mai” liên tiếp nhau là từ 0,5m đến 0,543m tùy theo đường kính của trục cán và được cung cấp ở dạng cuộn trọng lượng khoảng 200kg đến 450kh/ cuộn trường hợp đặc biệt thì có thể cung cấp với trọng lượng là 1.300 kg/ 1 cuộn

Đó là toàn bộ những dấu hiệu để quý khách có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm của chúng tôi cung cấp. để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty Tuấn phương Dung chúng tôi không ngừng nổ lực phát huy hết tiềm lực của mình để đưa ra thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất.

==>tham khảo thêm: Thép hình sử dụng biện pháp mạ kẽm nhúng nóng mang lại hiệu quả đáng ngờ