Thép hộp Hoà Phát cam kết bằng chất lượng

Không chỉ sở hữu sản phẩm tốt nhất Việt Nam, Thép Tuấn Phương Dung còn cam kết với người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, đặc biệt trong bối cảnh nạn kinh doanh, buôn bán thép hộp giả, nhái, kém chất lượng đang móc túi người tiêu dùng tràn lan. 

Thép hộp Hoà Phát cam kết bằng chất lượng

Kho xưởng sản xuất thép hộp của Tuấn Phương Dung

Cam kết bằng chất lượng

Hiện nay, Thép Tuấn Phương Dung đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cho người tiêu dùng. Theo Lãnh đạo của Thép Tuấn Phương Dung, nếu người tiêu dùng có những thắc mắc về sản phẩm, thậm chí không phải là thép hộp của Tuấn Phương Dung, khách hàng vẫn có thể gọi điện qua Hotline tư vấn 0909.555.988 - 0938.42.42.66 để được giải đáp. Hoặc khách hàng có thể đến văn phòng đại diện của Tuấn Phương Dung để được tư vấn, nhân viên công ty sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn thép hộp đúng tiêu chuẩn.

Để người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng, Lãnh đạo Thép Tuấn Phương dung đề xuất, cơ quan quản lý nhà nước cần yêu cầu các doanh nghiệp phải niêm yết, công bố các tiêu chuẩn sản phẩm, chất lượng sản phẩm, để người tiêu dùng hiểu rõ và đúng. Điều này, còn đảm bảo việc những người kinh doanh phải tuân thủ nghiêm túc những công bố của mình, nếu vi phạm sẽ bị chế tài xử lý mạnh. Các cửa hàng, đại lý bán hàng phải xuất hóa đơn, trong đó ghi rõ loại thép hộp gì, thương hiệu nào, chiều dài, rộng, độ dày bao nhiêu… để người tiêu dùng biết và thuận tiện trong khâu kiểm soát đối với các cơ quan quản lý.

Thép hộp Hoà Phát cam kết bằng chất lượng 1

Các khâu sản xuất điều được kiểm soát chặt chẽ

Theo ông Phan Hữu Dung, giám đốc Thép Tuấn Phương Dung, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, trong đó có mặt hàng thép hộp gần như là “quốc nạn”. Ông Dung chia sẻ, vấn đề trên là “chuyện không của riêng ai”, là mối nguy hại khôn lường với người tiêu dùng, cũng là “kẻ thù” của các doanh nghiệp làm ăn chân chính và đặc biệt đe dọa nghiêm trọng đến nền kinh tế đất nước.

Bên cạnh đó, ông Dung cho rằng, cần chung tay góp sức tạo thành một khối liên minh vững chắc giữa các doanh nghiệp chân chính, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước để kiên quyết đẩy lùi vấn nạn hàng nhái hàng giả, trong đó có sản phẩm thép hộp, vì một thương hiệu Việt trong sáng, lành mạnh, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tại kho xưởng Thép Tuấn Phương Dung, ông Phan Hữu Dung cũng đã chia sẻ: “Việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và cam kết công khai về sản xuất và bán hàng đúng chất lượng, kích thước, độ dày, chính hãng của thép hộp Hoà Phát, có thể xem là một hoạt động kịp thời, không chỉ chứng tỏ về nội lực của doanh nghiệp này, mà còn là hoạt động cần thiết, góp phần nói không với vấn nạn hàng gian, hàng giả trên thị trường Việt Nam”.

>> Tham khảo thêm: Giá thép hộp Hoà Phát - sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.