Thép hộp Hoà Phát, chất lượng sản phẩm là hàng đầu

Với tôn chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh, sản phẩm thép hộp của Công ty Tuấn Phương Dung luôn đạt chất lượng cao nhờ sản xuất trên các thiết bị hiện đại của Châu Âu và Nhật Bản.

Các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp của Công ty theo các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.

Khâu kiểm soát chất lượng thép hộp của Thép Tuấn Phương Dung

Khâu kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ nhà sản xuất

Với chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao, Công ty Tuấn Phương Dung luôn đem đến niềm tin nơi khách hàng sử dụng. Thép hộp Hoà Phát là một trong những sản phẩm do công ty phân phối của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Thép hộp Hoà Phát có rất nhiều kích thước khác nhau và cũng được cắt theo yêu cầu của khách hàng, tùy vào kích thước mà giá thành có thể có sự chênh lệch nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thép hộp nên về giá cả không tránh khỏi sự bất đồng.

Bảng báo giá thép hộp Hoà Phát chỉ mang tính chất kham khảo và luôn có sự thay đổi theo thị trường nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để cập nhật đúng thông tin giá cả chính xác nhất. Thép Tuấn Phương Dung chúng tôi là đối tác cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm sắt thép, tôn, xà gồ, lưới B40 của các thương hiệu nổi tiếng, vì thế quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá cả sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi nhiều năm qua đã góp phần xây dựng thành công nhiều công trình trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, ngày càng được các khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ. Ngay từ bây giờ nếu quý khách còn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm sắt thép nào tốt thì hãy đến ngay với Thép Tuấn Phương Dung để được tư vấn nhé.

Thép hộp Hoà Phát, chất lượng sản phẩm là hàng đầu

Kho xưởng sản xuất thép hộp

Thép Tuấn Phương Dung lấy lợi thế cạnh tranh của công ty là cung ứng các sản phẩm thép hộp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Thép Tuấn Phương Dung cũng tổ chức tốt các dịch vụ sau bán hàng như chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10, 15, 20 năm.

>> Tham khảo thêm: Thép hộp Hoà Phát cam kết bằng chất lượng.