Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát và những ưu điểm của nó

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát không những đem lại sự vững chắc cho công trình mà còn chiếm được lòng tin thì nhiều người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Số lượng gọi điện đặt hàng về mặt hàng thép hộp cũng chủ yếu là thép hộp mạ kẽm của Tập đoàn Hòa Phát. Là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất tại công ty chúng tôi, mà không phải sản phẩm nào cũng chiếm được nhiều lòng tin từ nhiều người tiêu dùng đến thế. Sau đây Thép Tuấn Phương Dung xin chia sẻ tới người đọc về những đặc tính và lợi ích của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát.

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát thường được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ khí, hệ thống thang máy, hệ thống cáp điện, kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông và nhiều ứng dụng khác...

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có tuổi thọ cao, trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường. Nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì việc lựa chọn thép hộp mạ kẽm Hòa Phát cho công trình là một sự lựa chọn đúng đắn.

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Ưu điểm vượt trội của ống thép hộp mạ kẽm lớp phủ mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn sự hình thành gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ từ đó sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt cho độ bền gấp nhiều lần ống thép thông thường, và nhờ có công nghệ mạ kẽm hiện đại nên bề mặt của ông thép mạ kẽm trắng sáng bóng đẹp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao ngoài ratheps hộp ma kẽm có quy cách sản phẩm đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có độ bền lớp phủ bề mặt cao chống ăn mòn xâm thực tốt phù hợp với những công trình xây dựng gần biển.

Đặc tính của bề mặt kẽm của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt bảo vệ chúng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nói trên thì thép hộp mạ kẽm Hòa Phát không phải không có nhược điểm. Khi tiếp xúc với môi trường cùng với các chất ăn mòn thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần và hiệu quả bảo vệ thép cũng sẽ giảm đặc biệt là mưa axit sẽ làm tăng tốc độ ăn mòn cũng như phá vỡ bề mặt kẽm một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy bảo vệ thép hộp mạ kẽm khỏi các tác nhân gây hại làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát 1

Trên đây là những ưu điểm của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mà giathep24h.vn đã trình bày cho quý khách được biết. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thép hộp mạ kẽm Hòa Phát xin quý khách vui lòng click gia thep hop để xem báo giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát. Thép Tuấn Phương Dung luôn mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, Thép Tuấn Phương Dung nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất vì vậy giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát của chúng tôi đảm bảo luôn rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận.

>> Tham khảo thêm: Báo giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mới nhất tháng 11/2016.