Thép pomina sản phẩm hàng đầu được người dùng tin tưởng

Có thể nói thép pomina là một trong những dòng sản phẩm thép xây dựng có chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà gái thành thì hợp lí trên thị trường hiện nay. Hiện nay công ty Tuấn phương dung chunag tôi đang là nhà cung cấp tiêu biểu của hệ thống phân phối chính thức của nhà máy thép pomina chúng tôi cam kết chỉ cũng cấp những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Doanh thu của công ty chusngt ôi luôn đạt thậm chí còn vượt mức chỉ tiêu dành cho nhà phân phối. công ty chúng tôi nhận cung cấp các loại sắt thép xây dựng trong nội thành thành phố HCM và các vùng lân cận như bình dương, đồng nai, vũng tàu…

Thép pomina được chia thành 3 dòng sản phẩm chính đó là thép cuộn, thép tròn trơn pomina và thép thanh vằn với khối lượng là 1.100.000 tấn thép các loại sản xuất trong 1 năm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thép pomina tuy nhiên có một số đơn vị không nhận thép từ nhà máy chính thức mà chỉ gán mác của nhà máy với chất lượng kém và quy cách của sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Hiện tượng thép giả trộn lẫn với thép thật gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng vì vậy việc phân biệt thật 0 giả không phải là điều dễ làm vì vậy công ty Tuấn phương Dung chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cụ thể về từng sản phẩm thép do pomina sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng có thể mau đúng sản phẩm, chất lượng đảm bảo tính bền đẹp cho công trình. Thép gân pomina logo hình quả táo củac công ty thép pomina chính thức với đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép, và khoảng cách giữa 2 logo là từ 1m đến 1,2m sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân( vằn) thép.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên cập nhập và báo giá thép pomina liên tục để kịp thời gửi đến quý khách hàng từ đó khách hàng có thể so sánh và lựa chọn những sản phẩm sắt thép phù hợp với công trình của mình khon hàng của chúng tôi bao gồm các loại thép cuộn, thép trơn, thép việt nhật, thép miền nam…giá sắt thép xây dựng pomina do Tuấn Phương Dung cung cấp luôn đảm bảo là giá tốt nhất.

==>tham khảo thêm: Thép cuộn miền nam nền tảng cho sự bền vững