Thép pomina – thương hiệu được người việt tin dùng

Thép pomina được sản xuất với công suất 1,1 triệu tân thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi mỗi năm cho thấy được pomina là một trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện nay. Hiện nay thép pomina có 2 nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng, với những mục tiêu mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng thì thép pomina luôn là nhà sản xuất tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới.

Với sự đồng bộ thì pomina tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng và ổn định nhất mà lại an toàn và bền vững pomina chất lượng sản phẩm cao mà giá thành cạnh tranh, công ty Tuấn phương Dung chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua và mang lại giá trị gia tăng cho xã hội, Tuấn phương dung chúng tôi không ngừng phấn đấu là niềm tự hào của nghành công nghiệp nặng Việt nam. Công ty Tuấn phương dung Chúng tôi là một trong những là phân phối chính thức các sản phẩm thép pomina –thép cuộn pomina với sự hỗ trợ và cam kết từ nhà máy thép thì công ty chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sắt thép khác như thép việt nhật, thép miền nam, vật liệu xây dựng..chất lượng và uy tín nhất . những quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm thép pomina của công ty chúng tôi đó là. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Có xe vận chuyển lớn nhỏ phù hợp với số lượng mà quý khách đặt, đặt biệt công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng và hợp tác với quý khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÔN THÉP TUẤN PHƯƠNG DUNG

Địa chỉ: 73 Lê văn Huân, Phường 13, Q Tân bình, Tp Hồ chí Minh

Tel: 08.6672.1510 – fax: 0838.109.402

Mã số thuế: 030.6939.005

Email: theptuanphuongdung@gmail.com

Hotline: 0909.555.988 – 0938.42.42.66 ( Mr Tuấn)

Website : www.giathep24h.vn

==>tham khảo thêm: Thép pomina sản phẩm hàng đầu được người dùng tin tưởng