Thép việt nhật sản phẩm đi đầu cho chất lượng

Hiện nay ở hầu hết các công trình dân dụng công trình công nghiệp nhà xưởng đều sử dụng thép việt nhật là sản phẩm cốt lõi cho khung sườn, nó có vai trò quyết định đến tuổi thọ của các công trình, nhà ở của chúng ta có vững chắc hay không là phù thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Tuấn phương Dung chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm thép Việt nhật chính hãng và giá cả tốt nhất. Trong nhiều năm vừa qua thì công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín nhất chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho THEP VIET NHẠT

Tuấn phương dung chúng tôi tự hào cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm phân phối chính hãng uy tín chất lượng và đạt chuẩn quốc tế cao. Những lợi ích cũng như công dụng của sản phẩm thép việt nhật mang lại đó chính là thép Việt nhật do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hãng uy tín và chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao cường độ kéo uốn đạt tiêu chuẩn quốc tế ưu đãi và giảm giá cao khi đặt hàng số lượng lớn.

Kết quả hình ảnh cho THEP VIET NHẠT

Sự khác biệt và những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn sử dụng sản phẩm thép việt nhật của công ty chúng tôi đó chính là giao hàng mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm kể cả ngoài giờ hành chính, đặc biệt còn giảm giá 5% cho những đơn hàng lớn và có nhiều cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những phần quà lớn và chính sách bảo hành dài hạn. Do tình hình giá thép việt nhật luôn biến động và không ổn định nên công ty chúng tôi luôn cập nhập bản giá hàng ngày để quý khách có thể truy cập và nhận được bảng báo gái tốt nhất nhanh nhất cà tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Những dấu hiệu để nhận biết đúng thép Việt nhật đối với thép cuộn thì trên bề mặt phải có dấu thập nổi hay còn gọi là hoa mai khoảng cách giữa 2 hoa mai liên tiếp nhau là 0,5m đến 0,543m tùy theo đường kính trục cán hiện nay thi công ty sản xuất thép việt nhật đã thay đổi kí hiệu trên bề mặt thép cuộn việt nhật từ bông hoa mai chuyển thành chữ Vina Kyoei. Còn đối với thép thanh hay còn gọi là thép gân thì trên thanh thép cũng phải có hình dấu thập nổi chỉ số đường kính ở mặt đối diện giữa 2 chữ Hoa mai.

==>tham khảo thêm: thép hộp đen sản phẩm nổi trội được tin dùng