Thiết kế thi công nội thất

Giá thép 24h xin gửi đến quý bạn bài viết mới nhất về dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi. Kính mời toàn thể quý khách hàng cùng bạn đọc tham khảo ngay phía dưới đây.

Tại sao nên chọn công ty thiết kế có nhà xưởng sản xuất nội thất?

Xưởng gỗ được xem là trái tim của công ty nội thất. Việc lựa chọn một đơn vị có nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng giúp tối ưu hóa chi phí đồng thời mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của công ty có xưởng sản xuất nội thất là gì?

Một công ty nội thất là một công ty cung cấp thiết kế nội thất, xây dựng và dịch vụ trao đổi và có thể có hoặc không có một xưởng gỗ. Trong trường hợp không có nhà xưởng, công ty sẽ liên kết và hợp tác với các nhà máy gỗ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hợp tác với các công ty có nhà máy gỗ, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tối ưu chi phí

Trong trường hợp công ty thiết kế và xây dựng nội thất của gia đình bạn có một nhà máy trực tiếp, các mặt hàng đồ nội thất sẽ không được mua hoặc bán lại nhiều lần và chi phí sẽ không tăng lên. Vì vậy, đơn vị nội thất đó đã giúp bạn tiết kiệm một số tiền rất lớn. Đồng thời, bạn cũng không dành quá nhiều thời gian chạy từng cái một để lựa chọn thiết kế và vật liệu cho đồ nội thất.

Đảm bảo thời gian hoàn thiện

Một xưởng gỗ trực thuộc một công ty sẽ hoạt động trong sản xuất các mặt hàng khi có đơn đặt hàng từ trên cao. Hoạt động sản xuất này sẽ được ưu tiên hàng đầu, sản phẩm sẽ được hoàn thành kịp thời và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Sự tương tác với khách hàng tốt hơn

Sự phối hợp hài hòa giữa đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư, hay giữa kiến trúc sư và khách hàng là vô cùng quan trọng. Với xưởng gỗ của công ty, khách hàng, tư vấn viên, đội ngũ thiết kế, thợ mộc sẽ tương tác với nhau dễ dàng hơn. Thành phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu, mong muốn và ý tưởng của khách hàng.

Nếu công ty không có xưởng gỗ, khách hàng sẽ phải làm việc với bên thứ 3. Khi đó, mọi thứ sẽ khó khớp, thời gian xử lý bản vẽ và hoàn thiện sẽ mất nhiều thời gian hơn và chất lượng sản phẩm không thể đảm bảo.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Sản phẩm thuộc xưởng gỗ của công ty sẽ là một tổng thể thống nhất từ tư vấn khách hàng, đến sản xuất và cung cấp, bảo hành và bảo trì... Như vậy, các sản phẩm sẽ giữ được độ bền tuyệt đối. Các chạm hoàn thiện của các công ty đồ nội thất mà cuối cùng là cài đặt đồ nội thất đơn giản hơn nhiều để bảo hành và kiểm soát chất lượng. Nếu nó được thuê một đơn vị độc lập, nó là khá khó khăn để đảm bảo và sửa chữa. Vấn đề bảo trì, bảo trì và kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng không được thực hiện chặt chẽ.

Nhà máy nội thất 

Kiến trúc nội thất cao cấp đầu tiên được biết đến với tên gọi nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tứ gia với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cao cấp tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Với tầm nhìn phát triển bền vững, tứ gia không chỉ xây dựng một hệ thống nguồn nhân lực chất lượng cao với cốt lõi là các kiến trúc sư chuyên nghiệp, những người đam mê công trình mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hàng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn vô cùng độc đáo, mới lạ và tiện dụng.

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất, NaDu coi xưởng gỗ là trái tim của công ty, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất của công ty.

Tất cả các sản phẩm nội thất của tứ gia (hiện đang có mặt tại nhiều căn hộ cao cấp như Vinhome Riverside... và trong các biệt thự cao cấp) được sản xuất tại Nhà máy nội thất Nam Dương, với diện tích 2000m. với đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với đó là dây chuyền tự động khép kín với từng khu vực riêng biệt như: máy cắt, mài, lắp ráp, sơn, đấm bốc... Lực lượng lao động có tay nghề cao, thợ thủ công giàu kinh nghiệm. Sự tỉ mỉ trong công việc cũng là thế mạnh của chúng tôi. Với bàn tay tài hoa và sự cống hiến cho công việc của họ, họ sẽ là những người tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên lên đến 60 người, nhà máy sản xuất nội thất NaDu thi công toàn bộ các sản phẩm nội thất AN CƯỜNG CN, gỗ công nghiệp nhập khẩu Laminate, Acrylic, Walnut, gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga... yêu cầu của mỗi khách hàng.

Tứ gia cam kết thiết kế và thi công nội thất tại công ty sẽ giúp bạn tối đa hóa chi phí của mình. Trong khi đó, sản phẩm đạt được vẻ đẹp hoàn hảo và chất lượng tốt nhất. Bảo hành và bảo trì sản phẩm cũng được thực hiện thường xuyên theo chính sách của công ty. Nếu bạn muốn, bạn muốn ghé thăm cửa hàng gỗ trực tiếp, công ty sẽ cung cấp xe buýt đưa đón miễn phí. Trong quá trình sản xuất, bạn có thể tham gia giám sát công việc và truyền đạt ý tưởng cho người lao động.

Với lợi thế có một nhà máy sản xuất nội thất, tại sao bạn không đến Nội thất tứ gia để tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng nội thất?

Trên đay là toàn bộ những thông tin cần thiết về thiết kế thi công nội thất mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn. Chúc quý bạn sẽ có một ngôi nhà như trong mơ của mình

Nguồn : noithattugia.com