Tôn lạnh sản phẩm đi cùng với thời gian

Tuấn phương Dung là một trong những nhà phân phối sắt thép xây dựng chuyên cắt, cán tôn và vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng. Đây được coi là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tôn xây dựng, tôn lạnh, thép xây dựng..chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và công ty chúng tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Tôn lanh của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF – công nghệ này được các nước phát triển trên thế giới hiện nay như hàn quốc, nhật bản, trung quốc các nước Châu Âu, mỹ hiện đang sử dụng, chất lượng được dựa theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật bản JIS G3321:1998 và tiêu chuẩn ISO 9001:2008 có độ bền và khả năng chống ăn mòn cực cao trong môi trường. những tính năng và ưu điểm vượt trội mà tôn lạnh đưa đến cho chúng ta đó chính là/

Tôn lanh được sản xuất đặc biệt nên thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau độ chống ăn mòn manh, chống nóng tương đối tốt. có lớp bảo vệ anti – finger có tác dụng chống ố, oxy hóa giữ bề mặt sáng lâu giảm bogn tróc trầy xước lớp mạ trong quá trình dập cán về chất liệu thì tôn đen được mạ kẽm và bảo vệ nơi khô ráo thoáng mát tránh những nơi ẩm ướt vì sao chúng ta lại chọn tôn lạnh vì tôn lạnh có được đặc điểm ưu việt đó chính là khả năng chống ăn mòn cao.

Sự kết hợp giữa nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh do đó tăng khả năng chống ăn mòn do môi trường tạo ra. Tuổi thọ của tôn lạnh cao gấp 4 lần so với tôn kẽm trong cùng một môi trường vì vậy nhôm trong lớp mạ sẽ tạo ra một màng ngăn cơ học chống lại những tác động của môi trường trong những điều kiện khí hậu khác nhau, kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hóa hy sinh cho kim loại nền khi tiếp xúc trực tiếp với nước hơi ẩm thì kẽm sẽ tạo ra 1 hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ trầy xước và có khả năng kháng nhiệt một cách hiệu quả.

Tôn lạnh là một trong những sản phẩm được coi là nguyên vật liệu chống nhiệt hiệu quả nhất hiện này vì có về mặt sáng nên ban ngày tôn lạnh có khả năng phản xạ các tia năng mặt trời tốt hơn so với những vật liệu khác như ngói, xi măng hay tôn kẽm lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn do đó nhà ở hay các công trình sẽ mát mẻ hơn rất nhiều, còn ban đêm thì tôn lạnh lại giữ nhiệt lượng và tỏa ra nhanh hơn do vậy giúp cho các công trình ngôi nhà mát nhanh hơn so với những mái lợp bằng những nguyên vật liệu khác.

==>tham khảo thêm: Nhận cung cấp thép miền nam uy tín chất lượng nhất