Ứng dụng robot đóng bao trong ngành công nghiệp dược phẩm

với việc Ra đời của robot, robot sẽ tiến hành áp dụng thoáng rộng trong từng ngành công nghiệp. Khi bao bì tự động biến thành một Xu thế tất nhiên, robot sẽ đóng vai trò càng ngày càng quan trọng như công nghệ tiên tiến tự động tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

Barclays Capital của Anh dự Báo Giá trị đầu ra của robot đóng gói sẽ đạt 3 tỷ đô la vào thời điểm năm 2020. Trong 5 năm qua, việc ứng dụng công nghệ robot vào ngành bao bì đã tăng lên 17,4% từ 9,5%. Người ta biết rằng công nghệ tiên tiến đóng gói vỏ hộp dược phẩm lanh lợi và hệ thống truy nguyên dược phẩm được cải thiện đã thu hút sự chú ý gia tăng của những Doanh Nghiệp bao bì dược phẩm vì nhà nước đã áp đặt những pháp luật chặt chẽ về an toàn và đáng tin cậy dược phẩm. Vì vậy, robot sẽ trở nên rất hữu ích trong nghành bao bì dược phẩm về sau.

Robot đóng một tầm quan trọng quan trọng trong ngành vỏ hộp dược phẩm. Ví dụ, yêu cầu gia tăng cho vỏ hộp vỉ nhu cầu một dây chuyền đóng gói rất hoạt bát, rất có thể hợp với các sản phẩm và các hình thức đóng gói khác biệt.
Sự hỗ trợ của robot lên những trạm giao vận làm bức tốc độ, độ chính xác khi dịch rời bao bì dòng sản phẩm, có khối hệ thống chất lượng phối hợp đã đã đạt được sự tín nhiệm rộng rãi.

bên cạnh đó, ngày càng có khá nhiều Tay máy (tay robot) được vận dụng trong ngành dược phẩm. Trong thời gian sản xuất công nghiệp, Tay máy thay thế những hoạt động sinh hoạt thủ công bằng tay và đào bới sản xuất tự động. Tay máy cũng có thể có thể thao tác trong môi trường có hại để bảo đảm người lao động khỏi những mối gian nguy, chính vì như vậy nó được gọi bằng “một trợ lý hữu ích”.

ban hành bởi hiệp hội công nghệ tiên tiến đóng gói và chế biến PMMI, báo cáo khảo sát cho thấy thêm sẽ có thêm 13% robot được sử dụng trong các nhà máy đóng gói dược phẩm trong tầm gần đầy 5 năm và con số đó sẽ tăng lên 34% vào thời điểm năm 2018.

điểm mạnh lớn số 1 của robot trong lĩnh vực dược phẩm là “tốc độ”. So với công nhân, robot có năng suất gấp 3-4 lần đối với trước đó và rất có thể làm việc suốt cả ngày đêm, được chấp nhận robot sản xuất con số lớn sản phẩm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Không chỉ có thế, robot cực kì đúng chuẩn mực trong hoạt động tỉ mỉ, hơn nhiều so với công nhân. Trong máy đóng gói vỉ, robot được dùng thoáng rộng trong cấp lọ, ống thuốc tiêm, ống tiêm.

Merck & Co đã sử dụng thắng lợi robot đóng bao trong dây chuyền đóng chai để tự động làm đầy thuốc dị ứng. Các robot có khả năng làm đầy 1200 chai mỗi giây trong dây chuyền đóng chai. Và các gì người lao động chỉ việc làm là vận hành robot 1 cách chuẩn chỉnh và chính xác.

Robot đóng một tầm quan trọng không hề sửa chữa trong lĩnh vực vỏ hộp dược phẩm. Robot rất có thể tạo ra nhiều sản phẩm hơn trong 1 khoảng thời gian rất ngắn và tiến hành những hoạt động sinh hoạt đúng chuẩn hơn so với các công nhân làm. Người ta đã học được robot FANUC tại Sino-Pack (Triển lãm nước ngoài Trung Quốc về Máy móc & vật liệu đóng gói) với năm chiến thuật mới, phối kết hợp công nghệ sản xuất thông minh, công nghệ IOT và bám sát xu hướng Thị trường vỏ hộp.

Nhờ chuẩn mức sống cao hơn của cư dân và sự phát triển thường xuyên của ngành dược phẩm, vỏ hộp dược phẩm đã gây chú ý tăng thêm giữa những hãng dược phẩm và chất lượng bao bì dược phẩm là vấn đề rất cần thiết cho tin cậy dược phẩm. Khi vi điện tử, máy tính, rô bốt công nghiệp, công nghệ tiên tiến cảm ứng Bức Ảnh và nguyên vật liệu mới được vận dụng thoáng rộng cho máy đóng gói, máy đóng gói lanh lợi đã thay thế từ từ ngành công nghiệp truyền thống và ngành công nghiệp đóng gói dược phẩm sẽ trình làng công nghệ tiên tiến mới và sử dụng dòng thiết bị đóng gói lợi nhuận cao, tự động, đáng tin cậy , linh hoạt và công nghệ tiên tiến. Dự kiến bao bì dược phẩm dự đoán ​​sẽ trở thành Một trong những thị phần phần mềm cải cách và phát triển nhanh nhất trong nghành nghề bao bì mưu trí trong vài ba năm tới.