Xà gồ - sản phẩm chất lượng của Tuấn phương Dung

Xà gồ với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại khép kìn từ khâu nguyên liệu đến hoàn thiện sản phẩm giúp cho giá thành ở mức luôn ổn được chất được luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ dây chuyền sản xuất đồng bộ của nhật bản và đài loan nguyên vật liệu này được nhập khẩu chủ yếu từ nhật bản và hàn quốc nên sản phẩm của công ty chúng tôi nhập về đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo các quy chuẩn của nhà nước đề ra. Hiện nay với hệ thống dây chuyền sản xuất xà gồ tự động hóa đồng thời với kinh nghiệm sản xuất xà gồ trong thời công ty Tuấn phương Dung chắc chắn xe đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết và sẽ làm hài lòng quý khách khi có nhu cầu sử dụng. Sau đây công ty chúng tôi sẽ đưa đến quý khách hàng những ưu điểm và công dụng của xà gồ đem lại cho người tiêu dùng.

Xà gồ với cường độ cao được sản xuất chủ yếu từ thép mạ kẽm với cường độ cao có giới hạn chảy tối thiểu từ 450Mpa ~ 4500kg/cm2 nên trọng lượng thường nhẹ hơn những loại xà gỗ thông thường ngoài ra sản phẩm này còn cho phép vượt nhịp lớn và vẫn đảm bảo độ võng trong phạm vi cho phép nên có thể nói xà gồ có khả năng chịu lực rất lớn.

Xà gồ cường độ được cắt khẩu độ và đột lỗ định vị sẵn theo thiết kế công trình nên có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và di chuyển. quý vị khách hàng có thể đặt theo yêu cầu cũng như không gian mà quý khách đang sở hữu công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm xà gỗ chất lượng và uy tín nhất một cách đơn giản và chính xác rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như bảo trì Xà gồ cường độ cao sử dụng thép mạ kẽm cường độ cao giúp giảm nhẹ trọng lượng cho mái và vách mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu tải trọng lớn cũng như giảm được một phần chi phí đầu tư và chi phí móng công trình. Vì được làm từ thép mạ kẽm nên sản phẩm xà gồ không phải sơn sơn chống rỉ mà màu sắc vẫn sáng đẹp ngoài ra nó còn có khả năng chống ăn mòn chịu được khí hậu nhiệt đới cũng như tiết kiệm được chi phí bảo trì mang lại vẻ đẹp bền vững và hiện đại cho công trình.

Sản phẩm xà gồ được coi là sản phẩm đa dạng nhất về mẫu mã công ty chúng tôi thiết kế với nhiều chiều cao tiết diện khác nhau như tiết diên 75, 80,100,120,125 150, 189, 200, 250mm và chiều dày từ 1.5 đến 3.2mm chiều dài đáp ứng được những yêu cầu về khẩu độ và các thiết kế khác nhau.

Xà gỗ được ứng dụng hầu hết ở các công trình như nhà xưởng, nhà kho, văn phòng công trường, các công trinhg công cộng như phòng trưng bày trường học bệnh viện hoặc là chợ….ngoài ra còn có các công trình xây dựng khác như nhà thi đấu nhà đa năng, nhà để xe hoặc mái che nông trại.

==>tham khảo thêm: Những lợi ích của thép hình mạ kẽm mang lại cho đời sống của chúng ta.