THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2-XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI NHẤT

Hiện nay, căn hộ là khá đa dạng trong khu vực để đáp các mục đích của mỗi hộ gia đình. Đặc biệt, thiết kế nội thất căn hộ ngày càng tập trung để giúp căn hộ đẹp và thoải mái hơn.

Thiết kế một căn hộ đẹp, hiện đại 70m2 là nhu cần của nhiều gia đình trẻ. Không chỉ vì những căn hộ này sở hữu một khu vực phù hợp với nhiều gia đình mà còn vì thiết kế nội thất tinh xảo đã làm nên những căn hộ này trở thành một nhà thực sự.

Vì vậy, dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn 7 lưu ý  "VÀNG " khi thiết kế căn hộ 70m2.

7 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

Sở hữu diện tích chỉ 70m2, cách thiết kế để căn hộ vẫn rộng rãi, thoáng mát, cũng như đáp ứng nhu cầu hàng ngày của từng thành viên trong gia đình. Từ các yêu cầu trên, các kiến trúc sư cần phải xem xét, chia khu vực để giúp phòng khách, căn hộ và nhà bếp cho phù hợp. Cần lưu ý như sau:

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 - Mẫu số 2 Thiết kế nội thất chung cư 70m2 - Mẫu số 2[/caption]

Không gian thực tế

 "Biết những người biết chúng tôi trăm lần một trăm thắng " ở đây là tương tự như cuộc chiến giữa tư duy và các đối tượng. Với chỉ 70m2, các nhà thiết kế phải tính toán hợp lý, chi tiết về những gì các mặt hàng để mua, cho dù các mặt hàng đồ nội thất khi đưa vào không gian phù hợp cho các tiện ích và thẩm Mỹ hay không, căn hộ được chia thành nhiều không gian...

Phong cách riêng của bạn

Ngôi nhà là một phần của tính cách của bạn. Vì vậy, bạn cần phải hiểu mình những gì bạn muốn có các yêu cầu thiết kế rõ ràng trong quá trình trang trí. Từ đó các nhà thiết kế sẽ hiểu rõ hơn về trạng thái cảm xúc của bạn, gợi ý các phong cách phù hợp!

Bố trí hợp lý, gọn gàng

Nếu khi thiết kế, bạn chỉ quan tâm đến nội thất đẹp là không đủ. Ngoài ra, chú ý đến kích thước và màu của mỗi mục để xem nếu nó làm cho tinh thần trong không gian nhà của bạn. Tránh các đối tượng quá nhỏ so với không gian hoặc ngược lại quá lớn để chiếm quá nhiều không gian, làm cho bạn và những người thân yêu cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Thiết kế nội thất của căn hộ 70m2 cho phù hợp với phong thủy

Được thiết kế để phù hợp với độ tuổi của chủ nhà, gia đình cũng phản ánh một phần của sự thành công của thành viên.

Điều phối màu sắc để tạo hòa hợp

Ngoài việc sắp xếp hợp lý của mỗi mục trong không gian chung, bạn cũng nên lưu ý mối tương quan giữa các đối tượng từ màu sắc và kích thước để tạo ra sự hài hòa. Khi màu giữa chúng như vậy là ngược lại, nó sẽ gây ra sự hỗn loạn màu tạo ra một cảm giác khó chịu cho ở.

Ngược lại, khi màu sắc của tất cả các đối tượng là như nhau, nó sẽ làm cho căn hộ của bạn một cực kỳ ảm đạm, màu nhàm chán mà làm cho bạn cảm thấy vô hồn.

Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Một lưu ý hơn để đi cùng với hài hòa không gian sống là bạn cần phải chú ý để tạo dấu. Như chúng ta đã nêu ở trên nếu bạn chọn màu sắc và kích thước của các đối tượng quá thường xuyên hoặc quá khác nhau để có những sai sót của riêng họ.

Vì vậy, bạn cần phải biết làm thế nào để hài hòa và tạo dấu cho không gian của bạn với một số điểm bắt mắt như đèn treo trần, hình ảnh, lọ, kệ sách, Bàn ghế, vv Nó phải có một thiết kế độc đáo, Ấn tượng, nổi bật hoặc bí ẩn khi được đặt với các đối tượng khác.

Sự cân bằng cũng cần được chú trọng

Khi tổng hợp các ghi chú trên nó là chú ý đến sự cân bằng. Các mục có cùng sử dụng không nên sử dụng quá nhiều, các đối tượng khác nhau quá nhiều về trọng lượng và kích thước. Điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng giữa tầm nhìn của người cư ngụ và cân bằng trọng lượng của căn hộ.

Phần kết: Trên đây là 7 ý tưởng cho thiết kế nội thất căn hộ 70m2 theo xu hướng mới nhất. 

Nguồn tham khảo: Chuẩn Decor