Cung cấp thép hình chữ u một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống

Thép hình chữ U là một sản phẩm được thiết kế thành hình chữ H được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, công trình cầu đường, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế và các nghành cơ khí. Sản xuất theo mác thép của nga CT3 theo tiêu chuẩn GOST 380 – 88. Mác thép của nhật SS400 theo tiêu chuẩn JISG3101, SB410, 3010. Mác thép của trung quốc SS400, Q235B theo tiêu chuẩn JIS G3101, SB410.

Hiên nay thép hình được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại rất phong phú về kích thước, mỗi kích thước được sử dụng ở mỗi mục đích khác nhau chính vì vậy tùy vào từng công trình khác nhau và những yêu cầu về kỹ thuật khác nhau sẽ ứng dụng những loại thép hình chữ U tiêng nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như chất lượng của công tình an trong trong quá trình thi công công trình.

Tuấn phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thép hình, sắt thép xây dựng uy tín và chất lượng nhất hiện nay, với những tiêu chí đặt lợi ích và lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và mang lại hiệu quả nhiều nhất cho quý khách hàng.

Đến với công ty tôn thép Tuấn phát  chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thép chữ U. giá thép này là giá thép tốt nhất thị trường chúng tôi luôn muốn hướng tới niềm tin của khách hàng để làm động lực để phát huy hết năng lực và tiền năng của mình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng nhue tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm phương Nam, tôn mạ màu, tôn sóng ngói,tôn vòm, tôn cán sóng, thép hộp vuông, thép hộp chữ nhất, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép hộp hòa phát, thép ống đen, thép ống đúc, thép ống mạ kẽm, xà gỗ C, xà gỗ thép, xà gỗ C thép đen, xà gỗ mạ kẽm..

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÔN THÉP TUẤN PHÁT 

Địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Huê, Ấp Đông Lân ,Xá Bà Điểm .Hóc Môn, Tp Hồ chí Minh

Email: theptuanphuongdung@gmail.com

Website: www.giathep24h.vn

==>tham khảo thêm: Thép pomina – người bạn đồng hành cùng gia đình bạn