Điểm danh những mẫu cổng sắt hộp đẹp tại TPHCM

Mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp và hoa cửa sắt hiện đang được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế các công trình nhà ở, biệt thự.. Cửa cổng sắt hộp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kết cấu. Tuy nhiên cửa cổng sắt hộp giả gỗ và cửa cổng sắt hoa văn chủ yếu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

 Bạn nên xem bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay.

Cấu tạo và ưu điểm của mẫu cổng sắt hộp đẹp mà công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm

check-box Cửa cổng sắt được làm bằng nguyên vật liệu sắt hộp, thép hộp, có độ cứng cáp tốt, chống chịu được với mọi loại thời tiết, khí hậu thay đổi. Sắt hộp còn dễ gia công với nhiều hình dạng, kích thước như thẳng, cong, chữ S,… tạo nên các sản phẩm cổng sắt đẹp đa dạng, nhiều mẫu mã. Cổng sắt còn phù hợp thẩm mỹ với các màu sơn theo nhu cầu của khách hàng, thích hợp lắp đặt cho các công trình nhà ở, biệt thự, công ty tư nhân,… làm tăng lên vẻ sang trọng hiện đại cho cả ngôi nhà.

check-box Các bạn đừng lo lắng cửa cổng sắt bị gỉ sét hay bị ăn mòn theo thời gian, bởi có thể sơn tĩnh điện bảo vệ cổng sắt có tuổi thọ sử dụng lâu dài đến hàng chục năm, tiết kiệm chi phí phải thay cổng hay bảo trì thường xuyên.

check-box Cửa cổng sắt đặc biệt an toàn bởi đặc tính của cửa cổng là bảo vệ cho nhà bạn, sử dụng cửa cổng sắt tự động làm nâng cao tính an toàn cao nhất bởi có thể kết hợp các phụ kiện như chuông báo, camera,… nhờ tích hợp với motor cửa cổng tự động

check-box Lắp đặt cửa cổng sắt hộp còn tạo không gian như sân trước nhà, nơi để xe, trồng cây, nuôi động vật,… và tạo cảm giác thoải mái, thư thái hơn cho các hộ gia đình tại TPHCM.

Dưới đây là các mẫu cổng sắt hộp đẹp mà giathep24h.vn cung cấp cho các công trình tại TPHCM hiện nay.

Cổng sắt hộp 4 cánh 1

Mẫu 1: Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh

Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh 2

Mẫu 2: Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh đẹp

Mẫu 3: Mẫu cổng sắt hộp 4 cánh đơn giản mà đẹp

Cửa cổng làm bằng sắt hộp

Mẫu 4: Mẫu cửa cổng 4 cánh làm bằng sắt hộp

Cổng sắt 2 cánh

Mẫu 5: Mẫu cổng bằng sắt hộp 2 cánh

Mẫu cổng sắt 2 cánh

Mẫu 6: Mẫu cổng sắt 2 cánh

Mẫu cổng sắt hoa văn

Mẫu 7: Mẫu cổng sắt 2 cánh chạm hoa văn

Cổng sắt hộp 2 cánh hoa vănMẫu 8: Mẫu cổng 2 cánh hoa văn

Mẫu cửa cổng sắt lùa

Mẫu 9: Mẫu cửa cổng sắt hộp lùa

Cửa cổng sắt hộp 2 cánhMẫu cửa cổng sắt hộp 2 cánh tuyệt đẹp

Trên đây là một số mẫu cửa cổng được làm từ nguyên liệu sắt hộp, thép hộp mà công ty Tuấn Phát  chúng tôi cung cấp. Còn nhiều mẫu mã nữa chúng tôi chưa cập nhật, nếu quý khách cần xin vui lòng liên hệ với chung tôi. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Nhiều khách hàng muốn làm cửa cổng thường liên hệ với công ty chúng tôi về cách thức và giá cả sản phẩm.

Xin mời quý khách xem bảng báo giá sắt hộp tháng 5/2024 tại đây