Nên chọn thép hộp nào cho công trình của mình

Khỏi phải bàn cãi, thép hộp mạ kẽm Hoà Phát là một thương hiệu lớn trên toàn Việt Nam. Sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi thanh thép hộp Hoà Phát, để thành công nối tiếp thành công, để công trình lại nối tiếp những công trình. Trên mọi nẻo đường, trong mọi thời điểm, vượt mọi thử thách. Kiến tạo những giá trị trong cuộc sống cho mọi thế hệ hiện tại và tương lai. Nói đến thép hộp Hoà Phát là nói đến giá trị vững bền.

Những loại sản phẩm được dùng trong những công trình xây dựng, cơ khí tới hệ thống thang máy cáp điện khi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng, nước bẩn một thời gian dài sẽ bị oxy hóa gỉ sét làm giảm độ bền của sản phẩm nói riêng và công trình nói chung. Các biện pháp như phủ bạt tiết kiệm chi phí chỉ là tạm thời, hay phun sơn bê mặt chỉ dùng với vật dụng, máy móc. Nhưng những lớp phun phủ tạm thời đó cũng bong ra sau một thời gian dài sử dụng.

Để tránh thêm chi phí, cách thông minh nhất là tìm những sản phẩm chất lượng tại những nơi có uy tín trên toàn quốc và thế giới. Những sản phẩm đó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và ứng dụng công nghệ cao trong xử lý hoá chất. Những sản phẩm được cho ra đều đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực xây dựng.

Nhờ có đặc tính của bề mặt kẽm của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát sẽ làm chậm quá trình oxy hóa của sắt thép, bảo vệ chúng trong một thời gian dài. Thép hộp mạ kẽm Hòa Phát có tuổi thọ cao, trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường. Nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn đúng đắn. Thép hộp mạ kẽm Hoà Phát có những ưu điểm vượt trội trên nên thép hộp mạ kẽm Hoà Phát được tin tưởng sử dụng trong thi công xây dựng như làm dầm thép, tôn lợp, lan can, thang máy cáp điện.

Vậy bạn nên mua thép hộp của hãng nào là một lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất?

Bạn có đồng ý với tôi rằng là trên thị trường hiện nay có cả hàng chục thương hiệu cung cấp thép hộp mạ kẽm hay không? Tôi xin trả lời luôn nhé. Hiện tại, trên thị trường có hàng chục thương hiệu cung cấp thép hộp mạ kẽm đến từ các nhà sản xuất uy tín trong nước như Hòa Phát, Cửu Long, Tôn Hoa Sen, Pomina, Thái Nguyên, VINA KYOEI, Việt Nhật, Sun Steel, VINAUSTEEL, Hữu Liên Á Châu, SMC, An Khánh, Nam Vang, VSC – POSCO. Có nhiều thương hiệu đến vậy liệu bạn sẽ chọn ai trong số này?

Để có một sự lựa chọn sáng suốt nhất và đảm bảo mua hàng đúng chất lượng thì bạn không nên mua loại không in thông số kỹ thuật về độ dày lớp mạ kẽm trên thân ống. Vì một số nhà sản xuất không có tên tuổi bán giá rẻ thường ăn gian độ dày, trọng lượng vật liệu. Mặt khác, khi bạn mua một sản phẩm chất lượng, chính hãng và đúng quy cách thì những sản phẩm xuất kho luôn đi kèm với thông số kĩ thuật và những giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm. Đừng mua những sản phẩm mà không rõ nguồn gốc xuất xứ và mọi thông tin liên quan đến sản phẩm nhé.

Đọc đến đây các bạn đã hình dung ra sản phẩm mà các bạn nên chọn chưa? Theo tôi thì các bạn nên chọn thép hộp Hoà Phát nhé. Thật không khó để tìm mua thép hộp mạ kẽm Hòa Phát tại bất kì nơi đâu, thép hộp Hoà Phát là một sản phẩm mang thương hiệu Hoà Phát có từ rất lâu, chất lượng trên những thanh thép Hoà Phát luôn được khẳng định bằng những sản phẩm được bán ra khổng lồ hơn tất cả những thương hiệu khác. Sản phẩm của công ty Hòa Phát cung cấp trên thị trường 2 loại thép hộp vuông mạ kẽm và thép hộp chữ nhật mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A500 (Mỹ), JIS G3101, STK 400.

Sau đây là thông số kĩ thuật quy chuẩn trọng lượng của thép hộp mạ kẽm Hoà Phát

Quy chuẩn trọng lượng thép hộp mạ kẽm Hoà Phát

Quy chuẩn trọng lượng thép hộp mạ kẽm Hoà Phát 1

- ASTM (American Society for Testubg and Materials) là bộ tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ gồm 30.000 hội viên từ 140 quốc gia thống nhất về tính năng kỹ thuật, phương pháp thử nghiệm/kiểm nghiệm, thực hành, hướng dẫn và phân loại nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng niềm tin, nâng cao an toàn cho người tiêu dùng

- JIS (Japan Industrial Standard) sửa đổi năm 2004 yêu cầu công ty phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và chất lượng thành phẩm đảm bảo đúng thông số kỹ thuật đã được niêm yết trong bộ quy chuẩn. 

Dấu hiệu nhận biết thép hộp mạ kẽm Hoà Phát

Dấu hiệu nhận biết thép hộp mạ kẽm Hoà Phát
 

Thép hộp mạ kẽm Hoà Phát có lợi thế khác là độ dài không giới hạn, bề mặt bóng sáng sẽ rất phù hợp với mục đích xây dựng nội ngoại thất dân dụng, khu công nghiệp đặc biệt là các công trình ngoài trời có độ bền phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên. Thép hộp mạ kẽm Hoà Phát là một sự lựa chọn đúng đắn cho những công trình thuộc những nơi có những khí khậu khắc nghiệt.

Theo tình hình giá cả thị trường hiện nay, giá thép hộp mạ kẽm Hoà Phát đang có biến động liên tục theo xu hướng của thị trường. Vì vậy, giá thép hộp mạ kẽm Hoà Phát hiện tại sẽ không có một mức giá cố định nào. Để nhận được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất xin quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng sau:

0909.555.988 (Mr. Tuấn) - 0938.42.42.66 (Mrs. Bình)

~~> Hoặc quý khách có thể xem giá tham khảo tại gia thep hop ma kem hoa phat tại đây để nắm rõ hơn về giá thép hộp mạ kẽm Hoà Phát ở thời điểm hiện tại. 

Xin quý khách lưu ý: Do giá cả thị trường đang có biến động chung vì vậy bảng báo giá mà quý khách tham khảo sẽ có thể có chút chênh lệch, nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm xin quý khách liên hệ theo 2 số Hotline trên để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Tham khảo thêm: Hoà Phát và VNSteel kêu cứu và Bộ công thương đáp lời như thế nào?