Nhu cầu sử dụng sắt thép ngày càng tăng cao

Có thể nói lượng sắt thép xây dựng từ đầu năm 2024 cho đến nay tăng nhanh một cách đáng kể, số lượng tiêu thụ mạnh không những trong nước bao bồm TP.HCM các tỉnh thành lân cận như đồng nai, bình dương, vũng tàu nói riêng và nhập ra nước ngoài nói riêng cho ta thấy được vai trò to lớn của sắt thép xây dựng đóng góp trong quá trình phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa. Tuy nhiên vấn đề hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng vẫn còn tồn tại khiến cho người dân phải lao đao và làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật. Hôm nay Tuấn Phát  cùng với các bạn tìm hiểu về vấn đề đó để mọi người có thể hiểu rõ hơn và không bị mắc lừa.

Hiện nay sản phẩm với lượng tiêu thụ lớn nhất và cũng đứng trước nguy cơ là sản phẩm này sẽ được nhập thép giả nhiều nhất đó chính là thép hình, tình hình kinh tế ngày càng phát triển cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đơn vị trong nước và ngoài nước, hàng loạt các công ty doanh nghiệp sắt thép ra đời kéo theo sự chênh lệch về giá cả cũng như chất lượng hàng trung quốc ồ ạt được nhập khẩu vào nước ta với khối lượng lớn và đa đang mẫu mã. Những đặc điểm nhỏ để chúng ta có thể dàng phân biệt được

Thép hình thật thì nước màu của thép có màu xanh đen các đường xoắn trên bề mặt của thép tròn đều và nổi hẳn lên chứ không chìm xuống như các loại thép giả. Hai đường dọc theo sống của chỉ to bằng đường xoắn và tròn, thép được kí hiệu một cách rõ ràng bề mặt thép nhẵn không sần xùi.

Thép hình giả thì nước màu của thép thường có màu xanh đậm, đường xoắn của thép không đều và không nối cao thành gờ, dhojc hai sống của thép thường to và thô chứ không nhô cao lên như thép thật kí hiệu trên than thép mờ mờ, bề mặt thì sần sùi. Và cách nhận biệt dễ dàng nhất đó chính là để ý những đơn vị doanh nghiệp đó có phải thuộc ủy quyền phân phối chính thức của sắt thép hay không nếu là đúng thì phải có bảng giá niêm yết đóng dấu của công ty.

Một cách nữa để chúng ta có thể nhận biết được thép hình đó là chính là các loại thép giả thép nhái thường là những loại có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với thép thật ngày nay thì thép thật đã được chỉnh sửa về khoảng cách giữa các đường xoắn cũng đã được làm rất đều. kí hiệu thì nó đã được làm nhái lại.

Tuấn Phát  cam kết là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chất lượng uy tín đảm. Có giấy ủy quyền là nhà phân phối chính thức của sắt thép. Nếu các bậc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở công ty chúng tôi. Với nhu cầu hiện nay thì công ty chúng tôi luôn cập nhập giá liên tục để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Xin trân thành cảm ơn quý khách đã luôn luôn ủng hộ và tin tưởng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công

==>tham khảo thêm: Thép hộp với những yêu điểm vượt trội nhất